Từ tách trà cũ kỹ, những tác phẩm trang trí ra đời nhờ vào ý tưởng cải tạo mới lạ, độc đáo

0
230

Khái niệm về trang trí cách điệu tách trà đã có từ lâu, nhưng nó đã quay trở lại thành xu hướng trong thời gian gần đây. Đó có thể là một ngôi nhà nhỏ cách điệu trong tách trà hay những cây xanh tươi mát, những loài hoa đẹp mắt nở rộ bên trong tách trà nhỏ bé.

» Xem thêm: Nhà đẹp “ngại gì nhỏ” nhờ 10 cách tạo vườn cây gia vị xinh xắn dưới đây. 

Với những mẫu thiết kế này, bạn đã có trong tay những đồ vật trang trí nhà độc nhất vô nhị rồi. Hãy tham khảo xu hướng mới lạ này qua những hình ảnh xinh đẹp dưới đây nhé!

trang tri nha (1)

Thiết kế tách trà này lấy ý tưởng từ nghệ thuật dân gian Việt Nam. Loài hoa sen đá kết hợp với mái nhà cổ điển thời xưa khiến tách trà trở nên tinh tế khó cưỡng.

trang tri nha (2)
Tách trà nhỏ với những sợi tảo biển, nấm vi sinh sẽ làm thiết kế của bạn sinh động và tươi mát.

trang tri nha (3)
Một khu vườn nhỏ được trang trí bởi những tách trà đầy sắc màu và họa tiết đẹp mắt. Việc trồng cây và hoa trong tách sẽ tạo một hiệu ứng bất ngờ cho góc vườn đấy.

trang tri nha (3)
Đôi khi một chút sáng tạo như chiếc cầu thang bắc từ ly và và đĩa uống trà như thế này lại là một công trình nghệ thuật của cả gia đình bạn.

trang tri nha (5)
Phá cách với thế giới thần tiên thu nhỏ trong tách trà. Thay vì đặt tách thẳng thì lại để nghiêng sang một bên và hiệu quả thì không còn bàn cãi gì nữa.

trang tri nha (6)
Một ít hoa văn hoa nhài được trang trí ở thành ly sẽ rất phù hợp với các loài cây hoa đá và ghế ngồi nên thơ giống như thiết kế này. Bạn cũng thử làm xem nhé.

trang tri nha (7)
Một tách trà nhỏ xíu như vậy mà có thể hàm chứa bao nhiêu đồ vật bên trong thì quả là một điều kì diệu. Chắc hẳn người sáng tạo ra nó đã mất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành được một tác phẩm tuyệt vời.

trang tri nha (8)
Từ một tách trà nhỏ bạn cũng có thể trồng được hẳn một cây xanh rễ cọc đấy, đừng đùa.

trang tri nha (9)
Nếu bạn thích thì những sinh vật dưới biển như rong, tảo,… cũng có thể biến tấu trong ly trà có nước. Nhìn vật trang trí nhỏ bé này hệt như một cái hồ sen nhỏ vậy.

trang tri nha (10)
Một tách trà đỏ nổi bật với khung cảnh công viên nhỏ bé và vô cùng thú vị bên trong.

trang tri nha (11)
Khu vườn khá nên thơ và mơ mộng sẽ được tạo ra chỉ cần bạn muốn. Thêm chi tiết trang trí là chiếc cầu thang vắt vẻo này cho thêm phần bắt mắt bạn nhé.

trang tri nha (12)
Bàn trà lúc chiều tàn được thể hiện đặc sắc qua bản thiết kế tách trà này. Những hạt điều rủ xuống tách trà trông thật “nghệ”. Chính vẻ đẹp mộng mơ này luôn hút hồn người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

» Xem thêm: “Mê hoặc” lòng người bởi bí kíp cắm hoa trang trí “xinh không tưởng” cho không gian sống thêm ấn tượng. 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn