Bài trí nhà theo phong cách bohemian thú vị và trẻ trung

0
877

Thêm chút phong cách bohemian vào trang trí nhà để giúp không gian sống của bạn trở nên phóng khoáng và trẻ trung hơn.

Hãy thử tạo phong cách cho ngôi nhà bằng những sắc màu thời trang phối hợp ăn ý những kết cấu và họa tiết độc đáo một cách đơn giản.

Hãy thử lướt qua những ý tưởng bài trí phòng theo phong cách bohemian ấn tượng dưới đây và mở đầu cho việc trang trí nhà của bạn trở nên chiết trung hơn, nghệ thuật hơn và thú vị hơn.

Cảm hứng từ thiên nhiên

bai tri nha theo phong cach bohemian (17)
Phòng khách với vô vàn những món đồ bài trí mang cảm hứng phong cách chiết trung và rất thiên nhiên. Những tấm thảm pha trộn của những bức tranh in xung quanh phòng và họa tiết hoa. Bức tường với những bức tranh hình các chú chim đang bay cũng rất ăn khớp với chủ đề.

Yểu điệu

bai tri nha theo phong cach bohemian (1)
Nếu bạn quyết định chọn phong cách bohemian rõ ràng hơn, bạn có thể mang một chút yểu điệu vào căn phòng. Chút san hô với tone màu kem làm nền chính giúp bạn dễ dàng thêm chút độc đáo cho ngôi nhà bạn.

Đồ pha lê

bai tri nha theo phong cach bohemian (16)
Một cách tinh tế để thêm kết cấu cũng như tăng sự thích thú cho các hố lõm và ngóc ngách của không gian nhà bạn đó là thêm những món đồ mã não hoặc pha lê vào không gian. Chúng sẽ tạo những sắc màu đẹp và sự ấn tượng hiếm thấy trong những ngôi nhà.

Sự pha trộn các loại ánh sáng

bai tri nha theo phong cach bohemian (6)
Bài trí nhà với phong cách bohemian là tất cả những chi tiết nhỏ và những chi tiết khác phải liên quan đến ánh sáng trong không gian. Hãy thử kết hợp các loại ánh sáng, kết hợp ánh sáng mặt trời, vài chiếc đèn công nghiệp, những ngọn nến lãng mạn, không chỉ tạo tâm trạng tốt mà còn tạo sự gần gũi với không gian.

Sự đa dạng về màu sắc

bai tri nha theo phong cach bohemian (18)
Yếu tố chính để trang trí nhà theo phong cách bohemian là biết cách kết hợp và pha trộn những thứ không giống nhau. Khi thêm những màu khác vào không gian, đừng ngại việc sử dụng những bảng màu phong cách, đa dạng về màu sắc giúp bạn càng thành công với phong cách boho.

Tạo các góc phong cách

bai tri nha theo phong cach bohemian (10)
Hãy sắp xếp các món đồ nội thất, phụ kiện và kết cấu theo các lớp để tạo nên những khu vực phong cách. Phong cách này sẽ không thể ấn tượng nếu bạn lựa chọn theo cách đơn giản.

Võng

bai tri nha theo phong cach bohemian (11)
Võng là một phần cảm giác thư thái và đẹp của phong cách này. Để chúng vào một phòng ngủ, phòng khách lớn để bạn muốn tận hưởng không gian ngoài trời.
Những món đồ độc đáo

bai tri nha theo phong cach bohemian (7)
Sắm vài món đồ tạo cảm giác bất ngờ cho việc bài trí ngôi nhà. Bạn có thể kết hợp và pha trộn các loại tranh in, màu sắc và kết cấu, việc này tạo sự ngạc nhiên như chiếc giá nổi này sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời trong thiết kế căn phòng chiết trung.

Tạo sức sống

bai tri nha theo phong cach bohemian (2)
Phòng bếp với màu xanh ngọc lục bảo, màu trắng sắc nét và lùm cây xanh giúp tạo sức sống cũng như điểm nhấn cá nhân cho căn phòng.

Lãng mạn

bai tri nha theo phong cach bohemian (13)
Tất cả sẽ trở nên vô cùng lãng mạn với một không gian đầy phong cách bohemian. Chẳng hạn như bạn có thể tạo một phòng ngủ với những chiếc rèm cửa sổ được làm cách điệu, chiếc giường thấp, ánh sáng thiên nhiên, tất cả kết hợp với nhau tạo nên một phòng ngủ độc đáo.

Chi tiết phòng tắm

bai tri nha theo phong cach bohemian (5)
Nếu bạn muốn tạo một ngôi nhà theo phong cách này thì hãy thêm những điểm nhấn hữu cơ, chiếc rèm vải cuộn cho một phòng tắm lãng mạng và nhẹ nhàng.

Cảm giác ấm cúng

bai tri nha theo phong cach bohemian (9)
Bạn đang sống trong một ngôi nhà hiện đại, bóng bẩy hoặc một ngôi nhà giản dị với những chiếc dầm gỗ treo trên trần nhà thì bài trí theo phong cách bohemian sẽ giúp bạn có được cảm giác của sự chào đón và ấm cúng trong ngôi nhà của mình.

Để Lại Lời Nhắn