Bài trí phòng ăn thêm độc đáo với những chiếc ghế mang phong cách mới lạ

0
154

Bên cạnh nguyên tắc chọn những chiếc ghế ăn ứng ý với nhau, một xu hướng ngày nay đó là những chiếc ghế khác lạ về kích thước hoặc màu sắc và thiết kế để biến căn phòng ăn trở nên sinh động và mới lạ hơn.

Điểm nhấn của mỗi phòng ăn chính là bộ bàn ghế và chúng nên được lựa chọn một cách khéo léo sao cho phù hợp với phong cách bài trí của căn phòng. Cùng với sự lựa chọn đầy linh hoạt, một vài mẫu ghế ăn tưởng chừng như không phù hợp lại mang một phong cách mới đến cho phòng ăn của gia đình.
ghe phong an (6)
Nếu muốn tìm một điểm ấn tượng cho bộ bàn ăn mộc mạc của bạn, một chiếc ghế ăn màu sắc như xanh lam sẽ là một điểm nhấn độc đáo.

ghe phong an (2)

Ghế gỗ với thiết kế tinh tế này sẽ giúp không gian ăn uống trở nên đẹp mắt hơn.

ghe phong an (3)

Đôi lúc, kết hợp những mẫu ghế khác nhau cũng giúp bạn sở hữu một bộ bàn ăn vô cùng tuyệt vời.

ghe phong an (10)

Thiết kế này sẽ rất phù hợp với những không gian thoáng và rộng. Một mẫu bàn ăn với những chiếc ghế ăn cùng những màu sắc khác nhau nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và cô cùng sang trọng.

ghe phong an (1)

Trái lại, những chiếc ghế với sắc màu đa dạng này lại cực kỳ hợp với phòng ăn mang không khí vui tươi và rực rỡ.

Khi muốn tìm một điểm nhấn cho ghế ăn, bạn có thể chọn những thiết kế giống nhau nhưng với sắc màu khác, hoặc giống màu nhưng ấn tượng về hình dạng. Bạn cũng có thể nghĩ đến những chiếc ghế bọc mới lạ. Có rất nhiều gợi ý để tìm ra một điểm nhấn tinh tế cho căn phòng của gia đình.

ghe phong an (4)

Những màu sắc đa dạng rất đẹp mắt và ngay lập tức trở thành tâm điểm của phòng bếp.

ghe phong an (9)

Nếu mỗi thành viên tự chọn cho mình một chiếc ghế yêu thích để ngồi ăn thì gia đình bạn sẽ có một bộ bàn ăn vô cùng nổi bật và độc đáo tính cá nhân của từng thành viên.

ghe phong an (8)

Một bộ thiết kế vô cùng độc đáo chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh mắt của tất cả những người bước vào căn phòng bếp này.

ghe phong an (7)

Một gợi ý nhỏ dành cho bạn là có thể lựa chọn những sắc màu của bộ bàn ăn đầy ấn tượng và đa dạng nhưng nên có kết hợp với các sắc màu khác của căn phòng.

ghe phong an (5)

Đừng quên những chiếc ghế bọc với họa tiết ấn tượng cho bộ bàn ăn thêm phần sinh động của gia đình nhé.

Để Lại Lời Nhắn