Bàn ăn “nhỏ nhưng có võ” giúp cho không gian sống đẹp hơn với những gợi ý thiết kế dưới đây.

0
124

Với điều kiện hiện nay, phần lớn các gia đình đều sở hữu một không gian sống chật hẹp. Vì thế, việc lựa chọn và thiết kế nội thất của gia đình cũng phải phù hợp với diện tích không gian sống.

» Xem thêm: Nhà nhỏ nhưng phòng ăn vẫn “vô tư” với cách bày trí bàn ăn “nhìn là ghiền”

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người lo sợ rằng việc để những bộ bàn ăn nhỏ bên trong phòng ăn luôn nằm trong tầm nhìn của những vị khách ghé qua sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan chung của ngôi nhà. Do đó, tìm hiểu về một vài mẹo nhỏ và lưu ý trong cách sắp xếp dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một không gian sống như ý hơn nhé!

ban an nho

Những gia đình có không gian sống nhỏ hẹp, việc nắm rõ cách sắp xếp nội thất đúng cách sẽ giúp bạn tránh được những lỗi sai dễ mắc giải.

ban an nho
Bộ bàn ăn gia đình nhỏ gọn được khéo léo lựa chọn với những gam màu đồng bộ trong thiết kế không gian sinh hoạt chung.

ban an nho
Những bộ bàn ăn 4 chỗ luôn là lựa chọn quen thuộc của những gia đình nhỏ có không gian sống hạn chế.

ban an nho
Việc khéo léo lựa chọn bộ bàn ăn với những đường nét thanh mảnh giúp tạo cảm giác căn phòng thông thoáng và rộng rãi hơn.

ban an nho
Góc ăn uống được đặt gọn ngay bên cạnh cửa sổ cho người dùng những giây phút vừa thưởng thức đồ ăn, vừa thả tầm nhìn ra bên ngoài ngắm cảnh.

ban an nho
Căn phòng được thiết kế theo lối cân bằng, đối xứng, vậy nên bộ bàn ăn cũng được đặt song song với bộ bàn ghế phòng khách.

ban an nho
Với những gia đình trẻ thì việc sở hữu một mẫu bàn ăn vừa nhỏ vừa cá tính như thế này là điều khiến nhiều vị khách phải ghen tỵ.

» Xem thêm: “Refresh” không gian ăn uống với những ý tưởng trang trí bàn ăn đơn giản mà “chất như nước cất”

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn