Bất ngờ trước thiết kế nội thất của một căn hộ siêu nhỏ chứa được tất cả mọi thứ bạn cần

0
555

Bằng cách nào đó nhà thiết kế người Ba Lan Szymon Hanczar đã có thể biến căn hộ thành phố rộng 13 mét vuông (khoảng 140 thước vuông) này thành một ngôi nhà gây ngạc nhiên với chức năng cung cấp tất cả mọi thứ cần thiết trong nhà. Bên cạnh đó là các chức năng, không gian tối thiểu với gu thẩm mỹ tuyệt vời.

Bat ngo truoc thiet ke noi that cua mot can ho sieu nho chua duoc tat ca nhung thu ban can (11)

Căn hộ bao gồm một gác xép phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, bàn, kệ giữ xe đạp, một máy giặt (thật sao ?!), tủ lưu trữ, và một chiếc võng. Là không gian sống hoàn hảo cho một người độc thân chưa muốn tìm nơi lớn hơn để ở.

Bat ngo truoc thiet ke noi that cua mot can ho sieu nho chua duoc tat ca nhung thu ban can (1)

Có thể thấy rằng các không gian được bài trí và sắp xếp vô cùng chặt chẽ, gọn gàng giúp cho tổng thể trông rộng hơn sao với thực tế.

Bat ngo truoc thiet ke noi that cua mot can ho sieu nho chua duoc tat ca nhung thu ban can (2)

Thật ngạc nhiên khi một chiếc máy giặt nhỏ được đặt gọn gàng trong tủ quần áo, đó là một ý kiến sáng tạo của nhà thiết kế.

Bat ngo truoc thiet ke noi that cua mot can ho sieu nho chua duoc tat ca nhung thu ban can (3)

Bên trên gác lửng là một tấm nệm tông màu nude được đặt sát góc tường và một chiếc đèn ngủ nhỏ nhắn.

Bat ngo truoc thiet ke noi that cua mot can ho sieu nho chua duoc tat ca nhung thu ban can (4) Bat ngo truoc thiet ke noi that cua mot can ho sieu nho chua duoc tat ca nhung thu ban can (5)

Thay vì đặt quá nhiều đồ vật trong một không gian nhỏ, căn hộ được bài trí với những đồ dùng nội thất đa năng để nó không bị mang cảm giác nhỏ đi hoặc trở nên lộn xộn.

Bat ngo truoc thiet ke noi that cua mot can ho sieu nho chua duoc tat ca nhung thu ban can (6) Bat ngo truoc thiet ke noi that cua mot can ho sieu nho chua duoc tat ca nhung thu ban can (7) Bat ngo truoc thiet ke noi that cua mot can ho sieu nho chua duoc tat ca nhung thu ban can (8)

Khu vực vệ sinh với diện tích vừa đủ cho một người sử dụng với đầy đủ các vật dụng cần thiết.

Để Lại Lời Nhắn