Những gợi ý thiết kế cho không gian nhà ở thêm phần độc đáo

0
558

Đối với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, các kiến trúc sư luôn ưu tiên sử dụng các món đồ nội thất đa chức năng và biến chúng trở nên những kiệt tác nghệ thuật ngay trong ngôi nhà của bạn.

Bể bơi trong phòng khách

Thiết kế một bể bơi trong nhà như thế này vô cùng phù hợp với không gian nhỏ và là một ý tưởng được rất nhiều gia chủ ưa thích. Bể bơi được thiết kế thông minh với phần khugn di động nên có thể thích hợp với nhiều kết cấu nhà. Phía trên bể có một cánh cửa để bạn có thể đóng mở tùy ý. Khi không sử dụng bể bơi, bạn có thể đóng cửa lại để tạo nên một mặt bằng xuyên suốt như những phòng khách thông thường.

y tuong thiet ke doc dao (8) y tuong thiet ke doc dao (1)

Hệ thống kệ xuyên suốt

Bạn nghĩ sao nếu như trong nhà có một hệ thiết kế xuyên suốt tích hợp bếp nấu ăn, bồn rửa bát, kệ sách và cả chỗ ngồi đọc sách rất thư giãn? Hệ kệ này đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà ống, có mặt tiền hẹp và chiều dài nhà sâu. Hệ kệ là xuyên suốt nhưng dưới đất sẽ có giật cấp sàn để phân chia khu vực nấu ăn và chỗ đọc sách, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

y tuong thiet ke doc dao (2)

Cửa sổ chia ô

Nếu nhà bạn có một cửa sổ bằng kính lớn nhưng đang để không thì hãy áp dụng thiết kế này nhé! Chỉ cần thêm một hệ kệ gỗ đằng sau, bạn đã có một tủ trang trí cơ động vô cùng ấn tượng cho căn phòng của mình. Không những là kệ trang trí, bạn còn có thể sử dụng nó như bàn làm việc, bàn ăn, thậm chí còn là nơi lý tưởng để đọc sách và nhâm nhi tách cafe mỗi sáng.

y tuong thiet ke doc dao (3) y tuong thiet ke doc dao (4) y tuong thiet ke doc dao (5)

Kệ treo TV kết hợp bảng vẽ

Nếu nhà bạn quá nhỏ hoặc không có góc nào để có thể để tivi một cách hợp lý thì hãy treo nó lên . Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có chỗ treo tivi, vừa có chỗ cho trẻ thỏa sức sáng tạo. Thiết kế hộp tivi treo dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn cả hai mong ước trên. Với thiết kế hộp treo tivi có tấm mica ốp lưng đằng sau có thể xoay dễ dàng, không những bạn có thể xem tivi thoải mái mà còn có thể cùng con thỏa sức sáng tạo trên tấm ốp lưng tivi ngay đằng sau.

y tuong thiet ke doc dao (6) y tuong thiet ke doc dao (7)

 

Để Lại Lời Nhắn