Trồng cây trong quần bò ý tưởng quá độc đáo phải không?

0
1003

Đã bao giờ bạn nghĩ đến cây lá mọc xanh um tùm, hoa nở rực rỡ trong những chậu cây độc, lạ, sống động làm từ những chiếc quần bò bỏ đi. Thay vì chọn những chiếc chậu đơn đơn điệu thông thường, thì chiếc quần là một ý tưởng tinh nghịch và độc đáo, hãy áp dụng để biến căn nhà và khu vườn nhỏ nhắn trở nên xinh đẹp hơn.

1

Thường thì những chiếc quần bò cũ không còn hợp mốt hay bị rách thì thường được tận dụng làm cắt thành quần ngắn, váy ngắn hoặc túi xách. Không chỉ vậy một số chủ nhà sáng tạo còn biến chúng thành những bình trồng cây ngộ nghĩnh, đáng yêu có một không hai.

2

Hãy khâu hai ống quần lại với nhau là bạn đã có thể tự chế được chiếc bình cây đặc biệt thế này. Sau đó bạn hãy nhồi cỏ hoặc các đồ bỏ đi để phần dưới có thể đứng vững rồi cho đất hoặc đặt bình cây phía trên cạp quần.

3

Chủ nhà nhét khung kim loại để cố định quần, ngoài ra còn gắn thêm đôi giày khiến các bình cây như đang di chuyển. Chắc chắn ạn bè hay người thân đến chơi sẽ rất bất ngờ với ý tưởng này của bạn.

4

Dù chất liệu jean bền nhưng vẫn bị tác động mạnh bởi nắng gió, độ ẩm. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn các loại cây không cần tưới nhiều nước, có sức sống mạnh mẽ.

5

Dãy hoa bên ngoài cửa hiệu sang trọng trở nên thu hút hơn nhờ những bình hoa trắng trong quần bò. Chắc chắn sẽ thu hút thêm rất nhiều khách hàng đây.

6

Những chiếc quần nhiều màu sắc của trẻ đem lại sự vui tươi cho khu vườn.

7

Tạo dáng lạ mắt của bình cây khiến góc nhà sinh động hơn bao giờ hết, vừa đem lại cảm giác gần gũi thiên nhiên cho gia đình.

10

Để tăng độ bền cho chậu cây, bạn nên đặt chúng ở trong nhà, dưới mái hiên hay trong nhà.

9

Nếu như chiếc quần không dùng nữa, bạn cột thêm một chiếc nơ sẽ biến nó thành chậu cây điệu đà, nữ tính và đáng yêu thế này.

11

Tác phẩm của một người làm vườn chăm chỉ và tinh nghịch. Là không gian vô cùng thích thú cho những ai có phong cách cá tính.

12

Những bông dạ yến thảo nổi bật trên tông màu bụi bặm của chiếc quần bò.

Để Lại Lời Nhắn