Biến hóa cho căn hộ 30m2 đẹp đến bất ngờ

0
1365

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ co diện tích chỉ 30m2 thì đừng quá buồn phiền hay chán nản. Chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một không gian sống tiện nghi, đầy đủ mà vẫn vô cùng thoải mái.

Thật khó có thể tưởng tượng được một căn hộ 30m2 có thể đem lại cho bạn một không gian sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi nội thất từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và khu vực làm việc, thư giãn riêng. Tuy nhiên, với tạo sự khéo léo và sáng tạo trong cách sắp xếp và bài trí nội thất ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tiện nghi và gọn gàng đến hoàn hảo.

Dưới đây là những gợi ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn:

nha 30m2 (7)

Căn hộ 30m2 này được thiết kế sáng tạo với hai không gian, không gian phía dưới gồm các phòng thay đồ, vệ sinh, bếp nấu và bàn làm việc, còn phía trên là không gian phòng ngủ thoáng đãng và tiện nghi.

nha 30m2 (8)

Không gian trông nhỏ gọn và thoáng hơn rất nhiều với một chiếc bàn đơn gian nhưng đa năng vừa là bàn tiếp khách kiêm bàn ăn và kiêm luôn cả bàn làm việc.

nha 30m2 (9)

Bàn rửa mặt với thiết kế hiện đại đặt ngay cạnh bếp và bàn ăn rất thuận tiện cho gia đình.

nha 30m2 (1)

Tuy diện tích chỉ 30m2 nhưng nhà thiết kế bố trí đầy đủ các phòng sinh hoạt cho gia đình. Kết cấu ngôi nhà gồm phòng khách, bếp, bàn ăn được thiết kế liên thông nhìn như một không gian mở tạo được sự thông thoáng cho không gian và giúp tiết kiệm diện tích.

nha 30m2 (2)

Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ tận dụng được ánh sáng từ 4 cửa sổ lớn mở ra ngoài. Toàn bộ hệ thống lưu trữ đồ đạc được thiết kế chạy dọc nhà giúp lưu trữ được nhiều đồ.

nha 30m2 (3)

Khu vực vệ sinh được thiết kế các hệ tủ tường tiện dụng để tạo được khoảng trống nhiều nhất có thể.

nha 30m2 (4)

Còn ngôi nhà này được thiết kế với tông màu trắng của nội thất, màu nâu nhạt của tường đá giúp chiếc sofa đỏ nổi bật hơn.

nha 30m2 (5)

Tuy không gian không mấy rộng rãi nhưng nếu chịu khó hy sinh bớt đồ đạc, bạn sẽ có một không gian sống thoải mái từ nơi tiếp khách, ngủ nghỉ, bếp ăn đến khu vực vệ sinh.

nha 30m2 (6)

Dù nhà hẹp, chủ nhà vẫn bố trí được một khu bếp gọn gàng, đơn giản với hệ tủ kệ khép kín.

Để Lại Lời Nhắn