Những mẫu cầu thang mới lạ thu hút mọi ánh mắt

0
4583

Cầu thang là yếu tố nội thất không thể thiếu trong những ngôi nhà tầng, nó góp phần rất lớn tạo nên nét thẩm mỹ, tô điểm thêm nét duyên dáng và uyển chuyển cho ngôi nhà của bạn. Đó cũng là nơi chuyển giao giữa không gian tầng dưới và tầng trên.

Bạn hoàn toàn có thể tự trang trí không gian cầu thang theo sở thích và cá tính của mình, để tạo nên điểm nhấn khác biệt giữa cầu thang và bạn và những cầu thang nhà khác. Hãy sử dụng giấy dán tường, gạch ốp, các tấm thảm trang trí có họa tiết hoa hoặc tranh vẽ để làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian cầu thang gia đình bạn.

Dưới đây là những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho từng bậc thang trong ngôi nhà bạn:

trang tri cau thang (7)

Với những bậc cầu thang màu trắng thế này bạn có thể trang trí bằng cách dán hoa lá, viết chữ lên đó. Cách làm này sẽ làm cho cầu thang nhà bạn mang nét độc đáo riêng.

trang tri cau thang (8)

Một cảm giác gần gũi và thân thiện với thiên nhiên với bậc cầu thang được trang trí nền hoa cỏ và đàn chim tung bay trên bầu trời thế này.

trang tri cau thang (9)

Cầu thang nhà bạn sẽ trở nên đẹp mắt, sang trọng, quyến rũ và trở nên an toàn hơn bao giờ hết khi được trang trí thêm bởi những tấm thảm hoa văn độc đáo trải dọc cầu thang.

trang tri cau thang (1)

Sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian nhà bạn. Với dạng cầu thang kiểu này bạn có thể tạo không gian xanh ở khu vực này bằng cách thiết kế những góc nhỏ cho việc bài trí tiểu cảnh làm sing động cho ngôi nhà.

trang tri cau thang (2)

Ánh sáng cũng là cách trang trí cầu thang tuyệt vời, làm nổi bật những họa tiết trên vật dụng nội thất một cách có chủ ý, tạo hiệu ứng lãng mạn và độc đáo cho ngôi nhà bạn.

trang tri cau thang (3)

Khu vực chiếu nghỉ – khoảng đệm giữa các cầu thang cũng có thể được tận dụng biến cầu thang trở nên sinh động và tiện ích hơn rất nhiều.

trang tri cau thang (4)

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa màu của tường và cầu thang.

trang tri cau thang (5)

Những chậu hoa xinh xắn sẽ khiến cầu thang nhà bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều.

trang tri cau thang (6)

Những bình gốm sẽ tạo nên nét sang trọng cho cầu thang nhà bạn.

Để Lại Lời Nhắn