Bỏ qua bình hoa tầm thường đi, những mẫu lọ hoa sáng tạo này mới “đáng đồng tiền” nè.

0
579

Những bình hoa trên bàn quả thật rất tầm thường và không mấy ấn tượng đối với khách đến thăm nhà. Hãy đổi ngay qua những mẫu bình hoa treo tường như dưới đây.

» Xem thêm: Trang hoàng không gian nhà với những mẫu lọ hoa độc đáo.

Sự độc đáo, sáng tạo trong thiết kế sẽ giúp những mẫu bình hoa này thu hút hơn trong mắt mọi người, biến không gian nhà trở thành một gian phòng trưng bày nghệ thuật đúng “chuẩn”. Tham khảo ngay và tự thiết kế ngay cho nhà mình một mẫu giống như vậy nhé!

lo hoa treo tuong

Với những không gian đủ rộng, những lọ hoa gắn tường sẽ giúp căn phòng thêm sinh động, thêm lung linh đầy ấn tượng khi có bóng nắng hay ánh sáng hắt từ trên trần.

lo hoa treo tuong
Bộ sưu tập những lọ thủy tinh gắn vào gỗ tạo điểm nhấn ấm cúng và sinh động cho bức tường mà chúng hiện diện.

lo hoa treo tuong
Trên tường phía sau sofa của phòng khách cũng là vị trí tuyệt vời giúp cho những chiếc lọ hoa hình tam giác bằng gốm sứ gắn tường đẹp tinh tế.

lo hoa treo tuong
Những chiếc lọ thủy tinh được trang trí đơn giản với những chi tiết nhỏ dịu dàng như dây thừng gắn vào cổ lọ kèm chuông gió, những bông hoa, chiếc lá sẽ giúp bức tường nhà gần hơn với thiên nhiên.

lo hoa treo tuong
Lọ thủy tinh hình hộp chữ nhật gắn cố định trên tường, trang trí bằng những loại cây thủy sinh để bức tường sắc màu đơn điệu đẹp tinh tế và sinh động.

lo hoa treo tuong
Bình gốm tạo hình lọ hoa gắn tường cũng là sản phẩm vô cùng độc đáo tạo vẻ đẹp đặc sắc và tinh tế cho không gian mà chúng hiện diện.

lo hoa treo tuong
Cắm hoa nhựa hoặc hoa thật vào bên trong những bình hoa gắn tường, không cần trang trí cầu kỳ vẫn tạo được điểm nhấn sinh động cho không gian sống.

» Xem thêm: Những mẫu lọ hoa treo tường “siêu đẹp” này chắc chắn sẽ làm bạn “xiêu lòng”.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn