Bộ sưu tập những mẫu đèn trang trí cho không gian sống thêm cuốn hút

0
387

Tất cả mọi người trong chúng ta đều muốn ngôi nhà của mình trông thật đẹp mắt và ấn tượng. Tuy nhiên, các đồ vật lại chỉ xuất hiện một cách bình thường, không có dấu ấn riêng khiến cho cả căn phòng từ đó mà cũng mờ nhạt.

» Xem thêm: Đèn bàn “chất phát ngất” cho không gian sống thêm cá tính và ấn tượng.

Để không gian sống trở nên ấn tượng và hút mắt hơn, chúng ta nên nhờ đến những chiếc đèn trang trí như một hiệu ứng đặc biệt cho căn phòng mà chúng hiện diện. Nếu bạn chưa tìm được mẫu đèn nào phù hợp cho không gian nhà mình, hãy tham khảo ngay những mẫu của chúng tôi dưới đây nhé, chắc chắn khách đến thăm nhà sẽ phải trầm trồ thích thú, ngạc nhiên cho mà xem!

den trang tri

Đèn bàn kiểu dáng công nghiệp này sẽ thực sự phù hợp với những ai có tính cách mạnh mẽ. Giá bán: $70 (khoảng 1,59 triệu VNĐ) trên Amazon.

den trang tri
Bóng đèn tròn kiểu Edison phù hợp với bất kỳ loại bàn nào sẽ thêm một chút nhấn nhá cho căn phòng của bạn. Giá bán: $85 (khoảng 1,93 triệu VNDD) trên Amazon.

den trang tri
Bóng đèn với tên gọi Brewmeister Industrial Table Lamp, với thiết kế vỏ chai bia cũ trở thành bóng đèn vàng độc đáo. Giá bán: $155 (khoảng 3,52 triệu VNĐ) trên Fancy.

den trang tri
Một kiểu đèn trang trí để bàn khác theo phong cách “công nghiệp” mạnh mẽ, gai góc. Giá bán: $165 (khoảng 3,75 triệu VNĐ) trên Amazon.

den trang tri
Bóng đèn LED 3D dạng xoắn ốc này thực sự là một ví dụ điển hình của ảo ảnh quang học. Thật ra, bóng đèn này phẳng và là sự lựa chọn tuyệt vời làm đèn để đầu giường. Giá bán: $40 (khoảng 909 nghìn VNĐ) trên Amazon.

den trang tri
Bóng đèn Iron Man này dành riêng cho những fan hâm hộ của nhân vật nổi tiếng này. Ngoài ra, nó có thể thích hợp để trang trí trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Giá bán: $46 (khoảng 1,04 triệu VNĐ) trên Amazon.

den trang tri
Đèn trang trí có bóng đèn hình dạng cây hoa anh đào sẽ đem đến không khí tươi vui, mát mẻ của mùa xuân đến cho căn phòng quanh năm. Giá bán: $28 (khoảng 636 nghìn VNĐ) trên Amazon.

den trang tri
Bóng đèn “mũ” ngộ nghĩnh. Giá bán: $515 (khoảng 11,7 triệu VNĐ) trên Fancy.
Một bóng đèn có hình dáng kỳ lạ nhưng rất bắt mắt. Giá bán: $490 (khoảng 11,13 triệu VNĐ) trên Fancy.

den trang tri
Một con nhím phát sáng? Quá thú vị phải không nào! Sao không dành tặng món quà dễ thương này cho con bạn. Giá bán: $65 (khoảng 1,47 triệu VNĐ) trên Fancy.

den trang tri
Hãy chọn cho mình một trong những “con vật” dễ thương nào! Giá bán: $82 – $298 (khoảng từ 1,8 triệu VNĐ đến 6,77 triệu VNĐ) trên Fancy.

den trang tri
Đèn bàn di động và có thể sạc khi hết pin, có thể cung cấp ánh sáng ấm áp ở bất cứ đâu bạn muốn. Giá bán: $245 (khoảng 5,56 triệu VNĐ) trên Fancy.

den trang tri
Bóng đèn Egg of Columbus Lamp được làm từ bìa các-tông tái chế nhưng vẫn có khả năng chống ẩm cao. Giá bán: $44 (khoảng 1 triệu VNĐ) trên Fancy.

den trang tri
Pulse Lamp với thiết kế thân thiện với môi trường. Giá bán: $84 (khoảng 1,9 triệu VNĐ) trên Fancy.

den trang tri
Bóng đèn Hatha LED thiết kế bởi QuiDesign được làm từ cao su silicon và hợp kim kẽm nên có thể uốn cong dễ dàng, cung cấp ánh sáng ở bất kỳ góc độ nào. Giá bán: $450 (khoảng 10,22 triệu VNĐ) trên Amazon.

den trang tri
Đèn bàn với tên gọi Liquid Lamp với thiết kế như một hộp sơn đang chảy tràn trên bề mặt. Giá bán: $245 (khoảng 5,56 triệu VNĐ) trên Fancy.

» Xem thêm: Đèn phát sáng – ý tưởng “chất phát ngất” trang trí nhà cực xinh và lộng lẫy.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn