Cách nới rộng phòng ngủ cho bé yêu

0
667

Bạn đã nghĩ ra ý tưởng để trang trí phòng cho những đứa con đáng yêu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ý tưởng dưới đây để có thể bài trí cho con của bạn một căn phòng thật thoải mái, thú vị để học tập, ngủ nghỉ và vui chơi dù cho không gian căn phòng đó không rộng rãi.
Chọn lựa tủ đựng quần áo đa năng

Cach noi rong phong ngu cho be yeu (1)
Những chiếc tủ này không chỉ có chức năng để đựng quần áo mà bên trong nó còn được thiết kế để tiết kiệm không gian một cách triệt để nhất. Có thể kết hợp những chiếc kệ để đựng sách vở, đồ chơi, những chiếc móc để treo quần áo và những đồ dùng khác cho trẻ.

Chọn lựa bàn học giúp tiết kiệm không gian

Cach noi rong phong ngu cho be yeu (2)
Bàn học có cả những chiếc hộc để bé có thể cất vào đó những dụng cụ học tập nhỏ như bút, viết, thước…

Sử dụng những kệ sách

Cach noi rong phong ngu cho be yeu (3)
Kệ sách là nơi khá lý tưởng để cho trẻ tự sắp xếp sách vở của mình, để tránh nhàm chám, tẻ nhạt cho trẻ con, bạn có thể trang trí thêm vài con thú bông hoặc những bức ảnh dễ thương của bé và gia đình.

Sáng tạo ra nơi cất trữ dưới giường ngủ và tường tiện dụng

Cach noi rong phong ngu cho be yeu (4)
Cách tốt nhất để bạn lưu trữ được nhiều đồ đạc mà vẫn tiết kiệm được không gian là sắp đặt một chiếc kệ có ngăn kéo dưới gầm giường. Bạn có thể lưu trữ những vật dụng cần thiết như giày dép, quần áo theo mùa, sách, đồ thủ công mỹ nghệ, chăn ở đây. Trong khi đó, những chiếc kệ gắn tường có thể được dùng để lưu trữ sách, album ảnh, vật tư, thủ công và vật lưu niệm của trẻ em.

Cach noi rong phong ngu cho be yeu (5)

Để Lại Lời Nhắn