Cận cảnh 2 mẫu giường ngủ có thiết kế siêu độc đáo

0
3269

Hai mẫu giường ngủ độc đáo này được lấy ý tưởng từ những món đồ rất giản dị như một chiếc ghế băng hay một chiếc tổ chim.

1. “Giường tổ chim”

Đúng với tên gọi, trông chiếc giường này tựa như một tổ chim khổng lồ vậy. Nó được thiết kế có kiểu dáng tròn, bao bọc xung quanh giường là phần trang trí bằng gỗ mỏng. Những lát gỗ mỏng mềm đính xung quanh thành giường được thiết kế tỉ mỉ, công phu, khéo léo đan xen vào nhau khiến chiếc giường trông cực thu hút, ấn tượng.

2 mau giuong doc dao (7)

Chiếc giường có vẻ ngoài tựa như một tổ chim khổng lồ.

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

Kiểu giường này được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Có cỡ nhỏ dành cho 2-3 người, nhưng cũng có những cỡ lớn hơn với đường kính lên đến 4,5 mét và có thể chứa được tối đa 16 người. Thiết kế giường tổ chim là một không gian ấm cúng và thú vị cho trẻ nhỏ. Các bé có thể thỏa sức chơi đùa, đọc sách cùng nhau trên chiếc giường êm ái này.

2 mau giuong doc dao (2)

Chiếc giường có phần đệm bên trong vô cùng mềm mại với những chiếc gối hình quả trứng xinh xắn.

2. Giường ngủ lấy cảm hứng từ ghế băng

Thoạt nhìn, chiếc giường đôi này có thiết kế khá giống một chiếc giường bình thường. Tuy nhiên, phần đầu giường được thiết kế tích hợp với ghế băng sẽ mang lại ấn tượng cho những ai tình cờ trông thấy nó.

2 mau giuong doc dao (3)

Thiết kế giường ngủ vô cùng độc đáo với phần đầu giường tích hợp ghế ngồi.

Phần đầu giường được tích hợp với một băng ghế, mỗi bên đầu giường là một chiếc ghế đơn, sự kết hợp này khiến chiếc giường trông rất bắt mắt và độc đáo. Hai chiếc ghế ở đầu giường không chỉ có tác dụng như ghế ngồi mà còn có thể sử dụng như chiếc bàn ở đầu giường.

2 mau giuong doc dao (4)

Phần ghế ở đầu giường còn có thể sử dụng như bàn để đồ.

Chiếc giường được cấu tạo từ chất liệu gỗ tự nhiên với những đường vân mộc khiến mẫu thiết kế này mang một vẻ đẹp giản dị nhưng vẫn rất sang trọng.

2 mau giuong doc dao (5)

Sự mộc mạc chính là nét cuốn hút của chiếc giường này.

Ngắm hai mẫu giường có thiết kế siêu độc đáo 7

Bạn còn có thể tận dụng khoảng trống dưới chân giường để chứa các hộp lưu trữ hay cất giầy dép.

Để Lại Lời Nhắn