Phòng ngủ ấn tượng và tiện nghi với thiết kế tủ đầu giường độc đáo

0
287

Phòng ngủ nào cũng vây, dù to hay nhỏ đều phải có giường và chiếc tủ đầu giường. Chiếc tủ để đầu giường thật ra rất tiện lợi, vì sẽ có rất nhiều lúc ta muốn nằm lười nhác trên giường thư thả đọc một cuốn sách hay nhấm nháp một tách trà ngon. À, còn chiếc đèn ngủ và điện thoại cũng cần có chỗ để nữa chứ.

» Xem thêm: Phòng ngủ “khoe sắc” với không gian trang trí đầu giường ấn tượng.

Nhiều người có thể than kệ đầu giường tuy tiện nhưng tốn diện tích, nhưng này đấy là do bạn không biết chọn thôi. Hiện tại có nhiều loại kệ vừa đẹp, vừa gọn gàng lắm đấy. Nhìn xuống những mẫu dưới này là biết thôi!

tu dau giuong (1)

Chiếc kệ đầu giường này sở hữu thiết kế vô cùng tối giản với dạng hộp chữ nhật gắn tường. Thiết kế có đính kèm một ngăn kéo cho phép chủ nhân có thêm chỗ để cất trữ cặp kính, chiếc đồng hồ, thỏi son dưỡng. Còn phần mặt kệ thì lại trở thành giá sách.

tu dau giuong (2)
Một thiết kế khá độc đáo của chiếc kệ gắn tường hình tam giác. Trông nhỏ bé vậy thôi nhưng nó cũng để lưu trữ những món đồ cần thiết như sách, vật dụng cá nhân… ở nhiều ngăn khác nhau. Sự kết hợp độc đáo của 3 khối hộp khiến hệ kệ đầu giường này trở thành một điểm nhấn đẹp mắt cho phòng ngủ của bạn. Đồng thời sức chứa của nó cũng rất khủng đấy nhé

tu dau giuong (4)
Chiếc tủ đầu giường thiết kế theo kiểu truyền thống như thế này rất hợp với những căn phòng cổ điển, mang vẻ sang trọng, tao nhã. Đừng tưởng nó nhỏ mà khinh thường, nó có thể thỏa sức cho bạn đựng đồ lặt vặt đấy.

tu dau giuong (3)
Có câu nói rằng, đơn giản là tuyệt nhất. Không sai đâu, với chiếc kệ thanh mảnh nhưng dài thế này, bạn thừa chỗ để cất sách, đồ dùng, và thậm chí là còn có chỗ để đựng một chậu cây nữa này.

tu dau giuong (6)
Khoan hãy nói đến tính năng lưu trữ, chiếc kệ hình tròn độc đáo này sẽ giúp phòng ngủ của bạn thêm cá tính và hiện đại hơn đấy.

tu dau giuong (1)
Chiếc kệ đầu giường hình chữ R này có không gian để lưu trữ thật nhiều món đồ lặt vặt mà vẫn thật gọn gàng, hiện đại.

tu dau giuong (2)
Chiếc kệ dạng hộp được trang trí bằng đinh tán này thực sự khiến phòng ngủ vô cùng ấn tượng. Đồng thời lợi thế của kệ dạng hộp là lưu trữ nên bạn không cần phải lo lắng về không gian lưu trữ không đủ thông thoáng đâu.

tu dau giuong (3)
Thanh mảnh, đẹp, dễ, dễ kiếm, chiếc kệ đầu giường chân gỗ, mặt đá thế này rất cơ động cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Nó cũng đặc biệt phù hợp cho những chủ nhân thích phong cách đơn giản nữa đấy.

» Xem thêm: “Refresh” phòng ngủ bằng cách trang trí đầu giường, tại sao không?

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn