Chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu ngay những chiếc giường có một không hai này

0
704

Một chiếc giường với bốn chân kiên cố đã quá quen thuộc trong mỗi gia đình chúng ta. Vậy tại sao bạn không thủ thay đổi nơi nghỉ ngơi của mình bằng những chiếc gường treo đung đưa, lơ lửng. Chắc chắn nó sẽ là không gian thư giãn vô cùng lý tưởng cho bạn đấy.
Với thiết kế lơ lửng giữa không trung, bạn có thể treo kiểu giường ngủ độc đáo này ngay trong phòng ngủ hoặc đặt nó ở một nơi ngoài trời có không khí thoáng mát, trong lành để bạn và gia đình cùng ngồi quây quần đọc sách và thư giãn.

Dưới đây là những mẫu giường sẽ khiến bạn thích ngẩn ngơ và ước ao có được chúng ngay trong phòng nhà mình. Hãy cùng ngắm những mẫu giường ngủ ấn tượng này nhé.

những chiếc giường treo (5)

Như một chiếc giường dành cho công chúa và hoàng tử. Để có được chiếc giường bay bổng, lãng mạng này, bạn sẽ cần một hệ thống treo trên cao với các chốt vững chắc.

những chiếc giường treo (6)

Chiếc giường treo này như một chiếc võng du mục, bạn có thể treo trong phòng ngủ, hay thậm chí ngoài sân vườn để hóng mát thư giãn. Thật tuyệt vời phải không?

những chiếc giường treo (7)

Không gò bó trong phòng ngủ, một chiếc giường ngoài mái thế này, vừa giúp bạn có thể nằm thư giãn đọc sách, nghe nhạc vừa có thể trông những đứa con thích nô đùa nhà mình.

những chiếc giường treo (8)

Hẳn lũ trẻ sẽ vô cùng thích thú với chiếc giường mà chúng có thể tha hồ quậy phá trên chiếc giường đung đưa như chiếc võng thay vì phải ngồi nhàm chán trên chiếc giường đứng yên.

những chiếc giường treo (9)

Do được treo lơ lửng cách mặt đất chưa đến 1m, cả gia đình bạn có thể ngồi đung đưa, chuyển động nhẹ nhàng trên chiếc giường này.

những chiếc giường treo (1)

Bạn có thể đặt chiếc giường này bất kể ở đâu. Giống như một khách sạn trên cây ở Thụy Sỹ, treo ngay chiếc giường lên thân cây trong vườn nhà. Chắc chăn bạn bè hay người thân sẽ rất bất ngờ với chiếc giường độc đáo nhà bạn.

những chiếc giường treo (2)

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng không khí trong lành bên cạnh những hồ nước trên chiếc giường như thế này.

những chiếc giường treo (3)
Vật dụng hữu ích này hoàn toàn không sợ những cơn mưa bất chợt. Bởi bạn chỉ cần thả tấm vải bạt xuống bao trùm xung quanh là được.

những chiếc giường treo (4)
Còn những khi trời nắng, bạn có thể che một phần giường bằng tấm bạt hữu dụng và yên tâm ngủ một giấc ngon lành, hòa mình giữa thiên nhiên.

Để Lại Lời Nhắn