” Hô biến ” góc tường trống thành không gian ấn tượng trong nhà

0
216

Một góc tường trống tưởng chừng như không có gì đáng chú ý nhưng với  những gợi ý sau sẽ giúp bạn ” hô biến ” góc tường ấy trở thành một trong những không gian ấn tượng và thú vị nhất trong căn phòng bạn.

Góc tường trống trong nhà thường sẽ bị lãng quên trong trang trí, nhưng với những ý tưởng thông minh và vô cùng sáng tạo dưới đây, bạn hoàn toàn có thể hô biến cho góc nhỏ này trở nên thu hút và bắt mắt hơn rất nhiều. Tùy vào nhu cầu của từng ngôi nhà và sở thích của bạn để có thể tìm một ý tưởng trang trí cho vị trí này, nhưng hầu hết các góc phòng sẽ được trang trí để trở thành góc thư giãn nhỏ cho gia đình bạn.

1. Cây tranh ảnh

bien-hoa-thu-vi-voi-nhung-goc-tuong-bi-lang-quen-trong-phong-khach_b0108eea75

Vẽ một cái cây ở góc tường trống trong phòng với những cành cây treo những bức ảnh của gia đình sẽ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

2. Bộ sưu tập

goc-tuong

Đơn giản là bạn chỉ cần một chiếc bàn thật đẹp và đặt lên đó một bộ sưu tập, những thứ có thể truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày. Chắc chắn nó sẽ là góc trang trí cực đẹp, tạo điểm nhấn và thu hút hơn cho căn phòng.

3. Kệ gắn tường

trang tri goc tuong

Kệ gắn tường là sự lựa chọn phổ biến và tuyệt vời nhất cho những góc tường trống trong căn phòng, chúng sẽ là nơi lưu trữ đồ hay những mọi đồ trang trí vô cùng đẹp mặt và tiện ích.

4. Tấm pano kim loại gấp

bien-hoa-thu-vi-voi-nhung-goc-tuong-bi-lang-quen-trong-phong-khach_bcac648a2a

Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến ý tưởng này thì đừng bỏ qua nó nhé. Một tấm pano gấp bằng kim loại để trang trí thêm cho không gian thêm tinh tế.

5. Tranh ảnh

goc-tuong(1)

Góc phòng là một vị trí rất lý tưởng cho việc treo tranh ảnh vì nó sẽ là một không gian tập trung đầy nghệ thuật vô cùng tinh tế cũng như thể hiện được cá tính của gia đình bạn và rất dễ dàng cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

6. Góc đọc sách

bien-hoa-thu-vi-voi-nhung-goc-tuong-bi-lang-quen-trong-phong-khach_87aae33a2b

Nếu không phải là bên cửa sổ thì góc phòng sẽ là chốn bình yên nhỏ và cực kì phù hợp cho việc đọc sách để thư giãn. Chỉ cần một chiếc bàn nhỏ, một chiếc ghế thật êm, và cây đèn phù hợp là bạn đã biến góc phòng trở thành một không gian cho những phút giây thư giãn rồi.

7. Cây xanh

goc-tuong-2

Đặt cây xanh trong nhà là một ý tưởng tuyệt vời để nhấn nhá thêm những nét thiên nhiên cũng như mang lại không khí tươi mới và tràn đầy sức sống cho không gian. Và nếu bạn băn khoăn không biết nên treo hay đặt những chậu cây ở đâu, thì hãy nghĩ ngay đến góc phòng nhé.

8. Đồ trang trí

bien-hoa-thu-vi-voi-nhung-goc-tuong-bi-lang-quen-trong-phong-khach_28382bd365

Bạn có thể tìm một chiếc bàn thật cao và đặt một vài món đồ trang trí lên để biến góc phòng tưởng như bỏ trống trở nên lãng mạn và thu hút hơn.

9. Góc treo khăn

bien-hoa-thu-vi-voi-nhung-goc-tuong-bi-lang-quen-trong-phong-khach_42592b1931

Nếu trong phòng khách có một góc để bạn đặt những chiếc khăn hoặc chăn nhỏ lên trên một chiếc thang thật đẹp, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp từ căn phòng của gia đình.

10. Góc đa-zi-năng

bien-hoa-thu-vi-voi-nhung-goc-tuong-bi-lang-quen-trong-phong-khach_70421709e5

Với những ngôi nhà nhỏ và hẹp, bạn có thể tận dụng và hô biến ngay góc phòng trở thành một không gian đa-zi-năng như bàn tiếp khách, bàn ăn hay bàn làm việc chỉ với một bộ bàn ghế xinh xắn và những đường nét trang trí đầy thu hút.

Để Lại Lời Nhắn