Chậu trồng hoa đẹp và ấn tượng dành cho lan can nhà bạn

0
819

Lan can là phần không thể thiếu trong ban công của ngôi nhà. Chính vì vậy nó cũng là phần nội thất quan trọng giúp tăng yếu tố thẩm mỹ rất nhiều. Những chậu trồng hoa mới lạ sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn

Một vài sáng kiến chậu hoa đẹp và mới lạ dưới đây sẽ giúp người yêu thích trồng cây mà có thể trang trí lan can nhà mình tốt hơn.

hoa dep (6)

Greenbo thích hợp với việc trang trí cho những chiếc lan can

Dù ở nhà phố hay chung cư thì có lẽ ban công là nơi bạn có thể dễ dàng trang trí và trồng cây cảnh mình yêu thích mà không hề ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt. Tuy nhiên nếu không gian nhà bạn không mấy rộng rãi và nó đã trở thành nơi cất chứa đồ đạc, thì bạn hãy yên tâm những chiếc chậu Greenbo sẽ giúp bạn trồng những cây cảnh ở bất cứ đâu bạn yêu thích.

Nếu bạn vẫn thường gặp khó khăn cho việc chăm sóc cây khi sử dụng những chiếc chậu nhỏ bình thường vì phải làm những chiếc dây đai để treo chúng lên thì nay những phiền toái đó không còn nữa, Greenbo được thiết kế để gắn lên các thanh chắn ban công mà không cần đến các lọai dây buộc lích kích.

hoa dep (1)

Greenbo gắn rất chặt lên thành ban công

hoa dep (2)

Và cũng an toàn khi gắn lên thành ghế.

Rất đa dạng về màu sắc những chiếc chậu được làm từ nhựa nhiệt dẻo và có hình dạng đặc biệt. Có thể gắn chặt một cách dễ dàng vào bất cứ chiếc tay vịn hay lan can nào mà không tốn nhiều công sức.

hoa dep (3)

Đa dạng màu sắc

Bạn có thể chọn nhiều chậu với những màu sắc khác nhau để tạo nên một hàng cây xinh xắn và ấn tượng cho không gian lãng mạng này. Cây trồng trong chậu cũng đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu và thị hiếu của người sử dụng, nhưng chủ yếu là những loài cây thân thảo có rễ ngắn, dễ chăm sóc.

hoa dep (4)

Những cây hoa cúc là ưu tiên hàng đầu cho Greenbo

Để Lại Lời Nhắn