Những kiểu phòng ngủ “3 in 1” vô cùng tiện lợi cho các bé

0
475

Đa số hiện nay các phòng ngủ cho bé đồng thời cũng là phòng học tập và vui chơi. Bởi thế, việc thiết kế như thế nào cho phù hợp cũng là một vấn đề được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (1)
Thiết kế tích hợp này được bố bị rất nhiều chức năng cho nhiều mục đích. Nó có bàn dài với các ngăn kéo, một ghế băng thiết kế vuông góc với bàn và tủ quần áo.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (2)
Một giường ngủ dành cho bé gái được lấy cảm hứng từ ngành hàng hải với bánh lái bằng gỗ, thang dây leo cột buồm hay thang giường.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (3)
Phòng ngủ này được tích hợp các giá và nơi chứa đồ, giúp bạn cất gọn những đồ đạc linh tinh ở phòng trẻ con.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (4)
Các con bạn ở trong phòng ngủ đôi này chắc chắn sẽ rất vui vẻ, phấn khởi khi được đánh thức mỗi sáng, với tường màu vàng chanh và các hình vui nhộn, dễ thương. Nó cũng có các giá ở trên giường để cất giữ những đồ vật trẻ yêu thích.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (5)
Cực kỳ hiện đại, phòng ngủ cho bé gái này ngập tràn màu xanh dương với những đồ dùng, vật dụng đáng yêu. Căn phòng này cũng có bàn học để trẻ làm bài tập về nhà và tủ để trẻ cất quần áo.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (6)
Một bàn dài giúp trẻ có thể thoải mái chơi game cũng như làm bài tập về nhà. Tủ đựng đồ treo ở trên có cửa bằng kính, là nơi trẻ cất sách vở hoặc những vật trưng bày khác.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (7)
Nơi nghỉ ngơi trên gác mái dành cho các cô bé này thật tuyệt vời với giá để sách và tủ, các đồ trang trí, bé vẫn có không gian đủ rộng để vui chơi, giải trí.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (8)

Sọc luôn luôn là lựa chọn kinh điển cho phòng ngủ của các cậu bé, nhưng ở đây lại có pha một chút hiện đại. Không gian phòng được lấp đầy với tủ đựng đồ, bàn học và các giá trưng bày.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (9)
Căn phòng với hình dạng kỳ dị này được thiết kế sáng tạo để không gian học tập và làm việc ở một bên, trong khi các sinh hoạt khác ở bên kia.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (10)
Phòng ngủ này tuy có diện tích nhỏ nhưng lại thiết kế để có thể dùng cho 2 anh/chị em. Trông nó thực sự lạ mắt và vô cùng cá tính.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (11)
Thiết kế tuyệt vời có thể dành cho bất kỳ phòng ngủ trẻ em nào, giường ngủ được treo khéo léo trên tường để tạo không gian cho tủ đựng đồ và bàn làm việc.

Nhung kieu phong ngu 3 trong 1 vo cung tien loi cho be (12)
Không gian truyền thống dành cho trẻ, giá sách và ti vi ở giữa tủ quần áo, tủ đựng đồ và giá trưng bày. Một chiếc bàn chạy suốt tường sau với cửa sổ lớn ở trên.

Để Lại Lời Nhắn