Chiêm ngưỡng căn hộ Penthouse sang trọng có cảnh quan tuyệt đẹp

0
157

Đối với một người độc thân sống tại Kiev, Ukraina, Olga Akulova đã thiết kế căn hộ này nằm trên tầng 30 – là cổ phần đầu tư bất động sản của người đàn ông trẻ tuổi cũng sống ở Latvia. Căn hộ với diện tích lớn được thiết kế và bài trí nội thất một cách tỉ mỉ, tinh tế.Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (21)

Ưu tiên trên hết trong danh sách yêu cầu của khách hàng là thiết lập một “ngôi nhà thông minh” với hệ thống kiểm soát nhiệt độ, hệ thống an ninh, chiếu sáng, và vô tuyến. Bên cạnh đó, ông ta muốn lên kế hoạch mở rộng  sàn và các vật liệu tự nhiên, giống như các loại gỗ sồi và cây du được sử dụng trên tường và nhà bếp.

Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (22)

Cửa sổ được lắp từ trần xuống sàn thành hàng như một bức tường bao quanh căn hộ có tầm nhìn hướng ra sông Dnieper tuyệt đẹp. Trần bê tông và cột trụ giúp tách các không gian. Không gian sống chính sẽ cũng có diện tích tăng gấp đôi như một phòng khách.

Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (1)

Khu vực nhà bếp được thông nối với phòng khách tạo không gian mở giúp căn nhà trở nên rộng rãi hơn so với thực tế.

Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (2)

Một khối xi măng trắng khổng lồ được đặt trước phòng khách, giúp chia khu vực sinh sống chính từ không gian của tủ quần áo làm bằng kính.

Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (3) Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (4) Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (5)

Các đồ vật nội thất của căn hộ được lựa chọn và bài trí cẩn thận, tỉ mỉ giúp đem lại một tổng thể thống nhất cho không gian.

Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (6)

Bộ bàn ăn với thiết kế lạ mắt, ấn tượng với chiếc bàn nhiều chân bằng gỗ và 4 chiếc ghế bằng kim loại màu đồng.

Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (7)

Căn hộ có tầm nhìn hướng ra sông Dnieper tuyệt đẹp.

Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (8) Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (9)

Cận cảnh không gian sinh hoạt chính.

Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (10)

Các kệ, tủ trong phòng chứa quần áo có thiết kế vô cùng cá tính, độc đáo.

Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (11) Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (12) Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (13)

Trong phòng tắm chính được tách ra từ phòng ngủ bằng một cánh cửa trượt kính, có một bức tường màu xanh lá với cây cỏ được trồng trên bề mặt nằm bên cạnh bồn tắm bằng gỗ và bồn rửa.

Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (14) Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (15) Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (16)

Các phòng ngủ trở nên riêng tư hơn khi những tấm cửa trượt bằng ván ép gỗ đóng lại. Những cánh cửa trượt này được kiểm soát thông qua iPad.

Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (17) Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (18) Chiem nguong can ho penthouse sang trong co canh quan tuyet dep (19)

Để Lại Lời Nhắn