Chiêm ngưỡng những mẫu bồn tắm gỗ siêu phong cách

0
765

Bồn tắm bằng gỗ là một xu hướng thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại nhưng lại không phổ biến rộng rãi vì gỗ là vật liệu kỵ nước và chúng thường không có độ bền cao.

Tuy nhiên, mới đây, công ty thiết kế Alegna của Thụy Sĩ đã thiết kế ra những chiếc bồn tắm hoàn toàn bằng gỗ khiến nhiều người phải trầm trồ và ao ước sở hữu khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự thanh lịch của chúng.

bon tam go (5)

Các mẫu thiết kế bồn gỗ này được Alegna thực hiện cho dự án khu căn hộ cao cấp One Tower Bridge
bao gồm 36 căn hộ cạnh dòng sông Thames ở Anh  

Không giống như các bồn tắm gỗ thường được làm bằng loại gỗ rắn truyền thống, Alegna đã sử dụng phương pháp tân tiến, phức tạp và tinh vi hơn, đảm bảo cho bồn tắm gỗ hoàn toàn có khả năng chống nước hiệu quả.

bon tam go (6)

Gỗ là chất liệu mang lại sự thanh lịch, sang trọng và cảm giác ấm áp nên thường được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất

Những miếng gỗ Veneers có màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã được kết nối với nhau, từ đó ép thành từng miếng vuông vắn, rồi dán lại bằng nhựa tổng hợp nhằm để gỗ không còn khả năng hấp thụ bất kỳ giọt nước nào. Đồng thời sẽ giữ được độ mịn màng, bóng mượt, đảm bảo bồn tắm có độ bền vững và tuổi thọ cao. Tùy theo từng loại bồn tắm, tuy nhiên có 2 loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất là gỗ cây óc chó và gỗ sồi hun khói.

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế bồn tắm và bồn rửa mặt bằng gỗ đẹp tuyệt vời của Alegna:

bon tam go (1) bon tam go (2) bon tam go (3) bon tam go (4)

 

Để Lại Lời Nhắn