Đảm bảo không đụng hàng với những lọ hoa, chậu cây trang trí với những món đồ “bỏ”

0
184

Những ý tưởng đẹp đều bắt nguồn từ sự đơn giản. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu dễ tìm như vỏ hộp sữa tươi hay cuốn sách cũ và chút tỉ mẩn là bạn đã có ngay lọ hoa, chậu cây mới siêu bắt mắt mà không đụng hàng.

» Xem thêm: Những mẫu lọ hoa treo tường “siêu đẹp” này chắc chắn sẽ làm bạn “xiêu lòng”.

Hãy tạo cho không gian sống chút lãng mạn với những gợi ý thiết kế dưới đây nhé!

lo cay tu che

Hãy chọn những sợi dây thừng hoặc dây gai có kích cỡ vừa phải, bôi keo rồi quấn xung quanh lọ như gợi ý này. Chiếc lọ này quả là lớp nền hoàn hảo để sắc thắm của hoa thêm ấn tượng, ngọt ngào.

lo cay tu che
Biến những chiếc lọ, hũ thủy tinh nhỏ nhưng rộng miệng trở thành lọ hoa đơn là một ý tưởng rất thú vị và dễ thực hiện. Chỉ cần chọn những quả bóng có màu sắc bắt mắt, cắt bớt phần miệng rồi lồng khéo léo vào lọ, bạn đã có những chiếc lọ hoa đơn vô cùng màu sắc để cắm hoa một bông rồi.

lo cay tu che
Với sự hỗ trợ của keo và nhũ màu hoặc sơn móng tay, bạn có thể nhanh chóng biến chiếc lọ thủy tinh trơn thành chiếc lọ bắt mắt hơn hẳn. Thậm chí bạn còn nên sử dụng nhiều loại nhũ màu khác nhau để trang trí và biến những lọ hoa thủy tinh đơn sắc thành một bộ sưu tập lọ hoa ấn tượng trong nhà.

lo cay tu che
Những hộp sữa tươi mà trẻ thường uống rất kín và phù hợp để trồng cây. Nếu muốn chiếc chậu này thêm phần đẹp mắt, bạn có thể dùng vải gải quấn xung quanh như gợi ý trong ảnh. Trong chốc lát, chiếc hộp sữa đã hết đã biến thành chậu cây xinh xắn tô điểm cho ngôi nhà.

lo cay tu che
Bạn có thể biến những chiếc thùng sơn bằng inox một màu đã dùng hết thành những chiếc chậu hoa thật ấn tượng bằng cách sử dụng một chút sơn màu. Hãy phết một lượt sơn dày ở miệng lon rồi để kệ sơn tự chảy ngẫu hứng xuống phía dưới. Đợi một lúc để sơn khô là bạn đã có ngay những chiếc chậu cây không đụng hàng.

lo cay tu che
Những cuốn tiểu thuyết cũ hay cuốn sổ dày đã viết hết có thể biến thành chậu cây cực lạ mắt. Loại chậu này rất phù hợp để trồng các loại cây ít cần nước như xương rồng.

lo cay tu che
Nếu đã chán ngán những chiếc chậu cây bằng gạch đỏ thô mộc, bạn có thể mặc cho nó tầm áo mới bằng vải hoa như gợi ý này. Bạn nên dán thật cẩn thận để lớp vải không bị nhăn. Sau khi “tân trang”, chậu cây này sẽ biến thành điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách, bàn ăn mà nó góp mặt.

» Xem thêm: Không gian sống của bạn sẽ trở nên cá tính “hơn bao giờ hết” với 2 mẫu chậu cây cực sáng tạo này.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn