Đầy quyến rũ với phòng ngủ mang phong cách Rustic

0
552

Xuất hiện vào những năm 60 của thế kỉ trước tại Bắc Âu, Rustic nhanh chóng trở nên phổ biến đối với tầng lớp dân thành thị có tâm hồn lãng mạn và tinh tế. Gần đây, phong trào xây nhà mang hơi hướng mộc mạc này lại dường như quay trở lại và nó đang làm mưa,làm gió trong các kiến trúc nhà đô thị hiện đại. Một trong những không gian được quan tâm nhất khi thiết kế không gian “thô” này có lẽ chính là phòng ngủ với rất nhiều biến tấu trong thiết kế.

Thật vậy, vẫn sử dụng những món nội thất vô cùng đặc trưng và thiên nhiên nhưng phòng ngủ mang phong cách Bắc Âu dung dị này lại ưu tiên sự tinh tế, dịu dàng cũng như những nét đẹp nghệ sĩ hơn. Cùng theo dõi những hình ảnh chân thực sau xem phong cách điển hình này có lọt vào mắt xanh của bạn không nhé!

day quyen ru voi phong ngu mang phong cach Rustic (1)

Toàn bộ căn phòng mang một chút sắc trắng dịu dàng và hiền hòa chủ đạo. Thế nhưng, nổi bật đằng sau đó chính là các sắc thái của màu nâu thô mộc từ mảng tường cũng như đầu giường và chiếc tủ nhỏ xinh bên góc trái.

day quyen ru voi phong ngu mang phong cach Rustic (2)

Vẫn tận dụng tất cả những món nội thất hiện đại, thế nhưng các chi tiết chính trong kiến trúc này lại được “thả cửa” khi trưng ra tất cả vẻ đẹp đơn sơ, dung dị và vô cùng thiên nhiên của gỗ và đá thô.

day quyen ru voi phong ngu mang phong cach Rustic (3)

 Là một chi tiết không thể thiếu trong phong cách Rustic, “bức tường thứ 5”- trần nhà là một điểm nhấn tuyệt vời đối với không gian hiện đại và duyên dáng này.day quyen ru voi phong ngu mang phong cach Rustic (5)

Phòng ngủ này lại được phủ hoàn toàn bằng một gam màu nâu gỗ vô cùng ấm áp cùng những món nội thất hiện đại mà tinh tế, tất cả cho ta một không gian hiền hòa và thư giãn tuyệt hảo.

day quyen ru voi phong ngu mang phong cach Rustic (6)

Gia chủ đã cố để lộ xà rầm và những nét gỗ thô sơ, cũ kĩ cho nên không gian này không chỉ là một căn phòng hiện đại mà còn mang màu sắc vô cùng hoang sơ, tinh tế và ấm áp nữa.

day quyen ru voi phong ngu mang phong cach Rustic (7)

Trên nền là một chiếc giường hiện đại, nổi bật là những mảng gỗ với ton màu dung dị, đơn sơ nhưng không kém phần cá tính và nổi bật. Cùng với cánh cửa kính nhẹ nhàng và dịu dàng kết nối không gian trong phòng với cảnh quan bên ngoài đã tạo cho căn phòng một vẻ đẹp và một tinh thần mới: hoang dại mà lại vô cùng lãng mạn.

day quyen ru voi phong ngu mang phong cach Rustic (8)

Nổi bật ở thiết kế này có lẽ là chiếc giường Canopy đầy mới lạ cùng một không gian rộng,thoáng với màu trắng tinh tế và trần nhà thô mộc nhưng vô cùng chắc chắn. 

day quyen ru voi phong ngu mang phong cach Rustic (10)

Tận dụng góc view từ bên ngoài và những nhấn nhá thô cũ trên nền nhà, không gian hiện đại này nổi lên vô cùng duyên dáng và tự nhiên giữa một loạt những kiến trúc phòng ngủ hiện đại.

day quyen ru voi phong ngu mang phong cach Rustic (11)

Khéo léo kết hợp ánh đèn màu rực rỡ, cùng những chi tiết giản đơn sẽ cho bạn một không gian Rustic vô cùng hài hòa và tuyệt vời đấy!

day quyen ru voi phong ngu mang phong cach Rustic (12)

Bức tường được chắp vá một cách rất sáng tạo cùng những họa tiết rực rỡ trên thảm trải đã đem đến cho không gian đương đại này một màu sắc mới lạ và cá tính đến bất ngờ.

day quyen ru voi phong ngu mang phong cach Rustic (13)

Vẫn rất chỉn chu, tinh tế và gọn gàng không hề mang chút gì đó quá thô hay quá xù xì chính là sự độc đáo trong kiến trúc Rustic cách tân này.

Để Lại Lời Nhắn