Dù không gian nhà có nhỏ nhưng bạn vẫn có thể bố trí được góc làm việc như ý

0
211

Với nhịp sống nhanh, công việc luôn hối hả, bận bịu, việc mang về nhà làm là điểu ngày càng phổ biến. Chẳng những thế, một số người còn lựa chọn làm freelance, nghĩa là tự làm ở nhà chứ không sống đời công sở.

» Xem thêm: Làm việc hiệu suất “vượt trội” với những mẫu góc làm việc “đẹp mê ly”

Chính vì thế, không gian làm việc trong nhà ngày một chú trọng hơn, nhưng phải làm sao để có thể cân bằng được những khu vực chức năng khác? Hãy tham khảo ngay một số góc làm việc nhỏ trong nhà chật để tìm kiếm ý tưởng cho mình nhé!

goc lam viec tai nha

Góc bàn làm việc này vốn là một phần của hệ kệ tủ lưu trữ, nhưng đặc biệt hơn nữa là phần cánh tủ trên của chiếc kệ này có thể hạ xuống để làm một chiếc bàn làm việc tiện dụng.

goc lam viec tai nha
Nếu nhà có tầng lửng, bạn đừng ngại ngần tận dụng không gian này để bố trí góc làm việc?

goc lam viec tai nha
Góc làm việc đơn giản với một chiếc bàn nhỏ gọn và một chiếc ghế có thể cất gọn vào gầm bàn. Song song với đó, kệ sách là loại kệ mở gắn tường cũng vô cùng gọn gàng.

goc lam viec tai nha
Rõ ràng góc làm việc này hơi nhỏ nhưng việc bạn có một không gian làm việc nghiêm chỉnh thế này sẽ hơn rất nhiều so với việc bạn hết nằm lại ngồi để “đánh vật” với mớ công việc đang tồn đọng.

goc lam viec tai nha
Dưới gầm cầu thang không phải vị trí quá lý tưởng nhưng nếu bạn khéo bố trí ánh sáng, bạn vẫn có một góc làm việc đẹp ngay trong ngôi nhà.

goc lam viec tai nha
Một góc bàn trong hệ kệ liên hoàn của phòng ngủ cũng có thể biến thành góc làm việc lý tưởng. Nếu khéo léo, bạn còn có thể tạo ra hệ kệ âm tường để xếp tài liệu gọn gàng hơn.

goc lam viec tai nha
Góc làm việc này tận dụng luôn góc chết trong nhà. Song song với chiếc bàn nhỏ, chủ nhà còn lựa chọn ghế nhựa trong để khiến không gian thêm gọn gàng.

» Xem thêm: Nhà mà có những góc làm việc “chất” như thế này, bạn sẽ lười lên văn phòng mất.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn