Giải pháp tạo một khu vực giặt giũ tiết kiệm không gian cho ngôi nhà nhỏ

0
718

Giặt giũ là một công việc lớn lao cho một căn nhà nhỏ, nhưng với quy hoạch nó vào đúng khu vực có thể là một việc làm dễ. Hãy đọc hướng dẫn hữu ích sau đây.

Giat giu (2)

1. Tạo những cái giá treo:

Giặt khô rồi treo đồ lên cao và sử dụng một trần treo quần áo khô ráo kiểu cũ như các người lớn đã từng có. Thật là ý tưởng hay khi thời tiết cản trở phơi ngoài trời và bạn không muốn phải dùng máy sấy cho việc này. Nó không sử dụng không gian sàn và bạn chỉ cần một chút không gian tường cho móc đòn chêm. Đừng chú ý việc làm rơi, mặc dù – nếu bạn có một trần nhà thấp, bạn có thể là tốt nhất để treo các mặt hàng nhỏ chỉ hơn là có những bộ đồ giường ngủ thoảng đưa vào bữa ăn tối của bạn.

Giat giu (4)

2. Xậy kệ đựng đồ thông minh:

Giat giu (3)

Trong một không gian nhỏ, nhìn cho hệ thống mà bạn có thể điều chỉnh xung quanh thiết bị của bạn và tận dụng tối đa của mỗi cm trên kệ. Các địa điểm gần bạn có thể giữ đồ dùng cá nhân của bạn để giặt máy giặt của bạn và / hoặc máy sấy dễ dàng hơn cuộc sống của bạn sẽ được. Cửa hàng cho thiết kế cung cấp một sự lựa chọn rộng các tùy chọn lưu trữ, chẳng hạn như kệ có ngăn đựng, kệ đựng đồ khô, giỏ, ngăn kéo và đường ray treo. Các tùy chọn bạn có nhiều hơn, độ thực tế hơn trong không gian nhỏ bé của bạn sẽ trở thành. Các cửa hàng có thể lập kế hoạch cho một không gian tùy chỉnh miễn phí nếu bạn muốn.

 Giat giu (5)

3. Đặt một cái chung với một cái khác:

Tiết kiệm không gian sàn bằng cách cài đặt một thiết bị trên đầu trang của người khác. bộ xếp chồng này cho phép bạn cài đặt một cách an toàn máy sấy trên đầu trang của một máy giặt. Thích hợp cho máy giặt cửa trước và máy sấy quần áo.

Giat giu (10)

4. Chọn bồn rửa chèn thích hợp:

Chọn một bộn rửa với nhiều chỗ đựng bổ sung thêm, do đó bạn sẽ có tất cả mọi thứ để dọn ngâm, sửa và bất kỳ công việc vệ sinh chung. Không gian thông minh này kết hợp quần áo quá và cũng cung cấp một vị trí thuận tiện cho chậu và tưới cây vườn và chuẩn bị hoa cắt cành.

Giat giu (9)

5. Các vật đụng di động:

Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn với đồ dụng có bánh xe. Giỏ giặt đủ lớn cho bất kỳ việc chuyển, tải đồ vào máy giặt của bạn có thể cho tất cả vào và đủ cao để được dễ dàng đẩy bằng tay cầm. Một cách dễ dàng – và phong cách – cách để vận chuyển đồ giặt của mình gọn gàng.

Giat giu (6)

 

Để Lại Lời Nhắn