Góc làm việc thêm cá tính với vài bí quyết nhỏ

0
598

Ai cũng thích có một góc làm việc và học tập cá tính, tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều biết cách trang trí cho góc nhỏ của mình. Baì viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chau chuốt lại không gian này.

Làm việc theo thời khóa biểu

goc lam viec (3)

Một tờ lịch bằng chất liệu giống bảng đên sẽ là một phong cách cực kì chuyên nghiệp trong góc làm việc của bạn. Với tờ lịch này sẽ giúp bạn có thể đề ra công việc cho hàng ngày, thay đổi theo từng tháng rất khoa học. Không chỉ vậy khi cần thiết bạn có thể biến nó trở thành một tấm bảng để viết hoặc tính toán.

Nét đẹp trong nội thất cũ

goc lam viec (4)

Một chiếc đèn hồng tạo điểm nhấn ấn tượng nơi bàn làm việc đơn giản. Đây sẽ trở thành bàn làm việc đẹp nếu bạn biết cách kết hợp và sắp xếp những thứ đồ đó đúng cách.

Văn phòng cho nhà thiết kế

goc lam viec (5)

Một văn phòng làm việc dành cho nhà thiết kế trẻ tuổi và năng động. Màu xanh đậm được kết hợp nhuần nhuyễn với màu trắng để tạo nên một không gian tươi sáng, hợp với công việc sáng tạo ở nhà.

Gần gũi với thiên nhiên

goc lam viec (1)

Nét tự nhiên được tận dụng tối đa trong căn phòng với tông màu trung tính này. Từ tấm thảm, lọ hoa đến chiếc bàn mộc mạc, tất cả như muốn thể hiện lòng yêu thiên nhiên của chủ nhân.

Góc sân và khoảng vườn

goc lam viec (2)

Nhờ không gian đẹp bên cạnh cửa sổ cũng tạo cảm hứng cho người làm việc Ngoài việc được thư giãn con mắt sau những giờ làm việc mệt mỏi, biện pháp này còn giúp tiết kiệm năng lượng nhờ vào việc lấy sáng tự nhiên một cách tối đa.

Để Lại Lời Nhắn