Gợi ý 5 mẫu thiết kế bồn rửa bát dành cho phòng bếp nhỏ

0
1645

Tìm được một không gian phù hợp để bố trí bồn rửa bát trong phòng bếp chật không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với những kiểu bồn rửa thông minh dưới đây, bạn sẽ không còn phải đau đầu vì vấn đề tưởng chừng nan giải này nữa.

Kiểu bồn rửa thiết kế vát cạnh này là giải pháp tuyệt vời để tận dụng được phần góc giữa 2 dãy bàn bếp – nơi vốn có diện tích khá rộng nhưng lại thường không được tận dụng hết. Chiếc bồn này ngoài một ngăn rửa chính còn có một ngăn rửa phụ hình tam giác phục vụ cho việc rửa các loại hoa quả, trái cây số lượng ít. Thêm vào đó, phần giá để đồ của chiếc bồn này còn được thiết kế lỗ thoát nước, vô cùng tiện lợi để làm ráo nước rau, hoa quả sau khi rửa.

bon rua bat cho phong bep nho (5)

Chiếc bồn rửa này tuy đơn giản nhưng rất tiện dụng. Trong phòng bếp nhỏ, việc lắp một chiếc bồn rửa đôi tưởng chừng như bất khả thi, nhưng với kiểu bồn chữ L như dưới đây, điều đó là hoàn toàn có thể thực hiện được. Trong thiết kế này, mỗi chiếc bồn rửa được bố trí ở một bên bàn bếp, phần vòi rửa với phần cổ linh hoạt có thể dễ dàng cung cấp nước cho cả 2 chiếc bồn. Nhờ vậy, công việc bếp núc của bạn sẽ nhanh hơn hẳn, nhất là trong trường hợp khi cần sơ chế song song 2 món ăn cùng lúc.

bon rua bat cho phong bep nho (1)

Bồn đôi có kiểu dáng hình chữ L đặc biệt phù hợp những căn bếp nhỏ.

Nếu lắp chiếc bồn này trên mặt phẳng, bạn sẽ thấy nó rất tốn chỗ, nhưng nếu lắp nó ở góc chéo của kệ bếp thì chiếc bồn này sẽ mang đến một cái nhìn khác hẳn. Với thiết kế dạng hình bình hành cùng những đường cong mềm mại, chiếc bồn này được chia làm 3 ngăn riêng biệt bao gồm một bồn rửa bát chính, một bồn nhỏ để làm ráo nước rau củ và một khay để đồ có ống thoát nước vô cùng tiện ích.

bon rua bat cho phong bep nho (2)

Bồn rửa dạng hình bình hành sẽ giúp tận dụng tối đa góc bếp chật.

Chiếc bồn rửa hình lục giác độc đáo này không chỉ có bồn rửa, ngăn để rau riêng mà còn có đến 2 giá để đồ thiết kế cực thông minh. Bên cạnh đó, nó còn có một chiếc thớt đi kèm giúp tiện lợi trong việc sơ chế đồ ăn. Đây cũng là một gợi ý lý tưởng cho căn bếp nhỏ.

bon rua bat cho phong bep nho (3)

Chiếc bồn rửa trong phòng bếp nhỏ này được thiết kế dạng hình thang vát ở hai cạnh, vừa khít với góc bếp nhỏ hẹp trong phòng bếp dưới đây. Nhờ cách thiết kế thông minh mà chiếc bồn này còn được tích hợp cả bồn để rau và giá để đồ. Điểm cộng của chiếc bồn này chính là màu sắc, màu đen không những trông rất sạch sẽ mà còn là điểm nhấn cực hoàn hảo cho những căn bếp màu trắng.

bon rua bat cho phong bep nho (4)

Thiết kế bồn dạng hình thang này dù nhỏ nhưng vẫn vô cùng tiện nghi.

Để Lại Lời Nhắn