Gợi ý những mẫu phòng ngủ giúp bé phát huy óc sáng tạo

0
222

Việc chọn lựa hoa văn, màu sắc của các món đồ nội thất trong phòng là một trong những yếu tố rất quan trọng để thúc đấy trí thông minh và khả năng sáng tạo cho thiên thần nhỏ của bạn.

Việc cho bé ra ngủ riêng ngay từ khi còn nhỏ sẽ rèn luyện thêm cho bé tính cách độc lập, không phụ thuộc ngay từ đầu, nhưng một căn phòng đẹp, thu hút sự chú ý của bé có lẽ mới có thể khiến chúng thích thú, tự giác sinh hoạt và ngủ tại đây. Dưới đây là một vài gợi ý tuyệt vời cho các bậc phụ huynh để giúp bạn bài trí cho căn phòng của bé đẹp hơn và giúp bé phát huy óc sáng tạo của chúng tốt hơn.

 Goi y nhung mau phong ngu giup tre phat huy kha nang sang tao (9)Căn phòng này do kiến trúc sư Agnieszka Ufnal thiết kế, được lấy cảm hứng từ thành phố New York nhộn nhịp và hối hả. Căn phòng rất phù hợp với những bé gái đang tuổi đến trường với những vật dụng được bố trí có tổ chức và một cách rất khoa học.

 Goi y nhung mau phong ngu giup tre phat huy kha nang sang tao (8)Tâm điểm của căn phòng này có lẽ là gam vàng tươi sáng và bắt mắt của nền tường và các món đồ nội thất, không những vậy tông màu vàng luôn là tông màu kích thích sự vận động và suy nghĩ của bộ não, rất có lợi cho sự phát triển của trẻ.

Goi y nhung mau phong ngu giup tre phat huy kha nang sang tao (2)Căn phòng này được bài trí với nhiều màu sắc bắt mắt hơn căn phòng trước nhưng màu vàng vẫn là điểm nhấn sáng nhất cho nơi này, kich thích trí thông minh và sự ham học hỏi của bé

 Goi y nhung mau phong ngu giup tre phat huy kha nang sang tao (1)Những món đồ trang trí rất đáng yêu và cũng nhỏ nhắn, xinh xắn, vừa tầm của các bé.

 Goi y nhung mau phong ngu giup tre phat huy kha nang sang tao (3)Căn phòng thứ ba này lại vô cùng thích hợp cho các bé trai tinh nghịch và hiếu động với chiếc giường được mô phỏng theo khinh khí cầu vô cùng sáng tạo.

 Goi y nhung mau phong ngu giup tre phat huy kha nang sang tao (6)Được sống trong một không gian bay bổng, thú vị như thế này chắc hẳn trẻ sẽ vô cùng thích thú với việc tìm hiểu và khám phá cuộc sống muôn màu xung quanh.

 Goi y nhung mau phong ngu giup tre phat huy kha nang sang tao (7)Căn phòng hiện đại và gọn gàng này thật sự dành riêng cho những câu bé ưa thích sự sáng tạo và ham vận động. Không gian càng thêm mở với ánh sáng và khí trời tràn vào qua ô cửa sổ nơi bàn học, chắc chắn các cậu bé sẽ rất yêu thích nơi này.

 Goi y nhung mau phong ngu giup tre phat huy kha nang sang tao (5)Tông màu xanh trắng chủ đạo vô cùng dễ chịu khiến người ta liên tưởng đến những đám mây bồng bềnh xinh đẹp.

 Goi y nhung mau phong ngu giup tre phat huy kha nang sang tao (4)Sự phân chia không gian một cách rõ ràng và những ô tủ rất ngăn nắp sẽ rèn luyện tính gọn gàng cho trẻ từ bé.

Để Lại Lời Nhắn