Hóa giải phong thủy cho những ngôi nhà sát sân bay.

0
252

Có nhiều ngôi nhà nằm ở sát bờ biển, cạnh đường xe lửa, cạnh đường lớn,… dù là nhà xây trước hay các công trình đó xây trước thì đây cũng là lỗi lớn trong phong thủy. Chính vì vậy, bạn cần xem xét những cách hóa giải dưới đây để giúp các thành hóa giải vận xấu và mang lại may mắn.

Những ngôi nhà nằm sát bờ biển, cạnh đường lớn, gần sân bay hay cạnh đường cái lớn là những ngôi nhà phạm phải thế cắt cước sát. Mà trong phong thủy, cắt cước sát là thế sát khá nguy hiểm.

Nhà ở sát biển

Để hóa giải thê sát này, gia đình bạn phải trông một hàng cây chắn gió từ biển thổi vào nhà. Và phải chú ý rằng, chiều cao của hàng cây phải cao hơn chiều cao của cửa chính. Nếu như không thể trồng cây thì hãy để hàng cây cảnh để thay thế. Bạn cũng có thể làm hàng rào colourbond màu xanh lá cây hoặc màu vàng nhạt. Ngoài ra thì cũng có thể làm thêm mái che hoặc treo một quả cầu thủy tinh ở bên hành lang.
Nhà ở gần đường cái lớn

Nếu nhà bạn đã xây hàng rào để cản tiếng ồn, thì vẫn nên trồng thêm hành cây hoặc cây cảnh để thu hút khí thải của động cơ.

Nhà ở cạnh đường xe lửa

Tại phía trên của cửa ra vào, hãy gắn một gương lồi nhỏ có đường kính trên 5cm. Bạn cũng có thể làm hàng rào colourbond và hãy chọn màu sắc hợp với mệnh của gia chủ. Hãy trồng cây hoa giấy màu trắng, màu đỏ hoặc tím trước cửa nhà.

pham sat khi

Nhà ở cạnh đường bay

Tại vùng gần sân bay, mỗi ngày có rất nhiều máy bay cất cánh và hạ cánh làm cho khí ở nơi này chuyển động bất thường, rất có hại đối với con người. Đây bị coi là trường hợp dữ nhất trong các thế cắt cước sát, không thể hóa giải. Tốt nhất là bạn nên chuyển nhà đi nơi khác.

Nhà ở là một vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống của chúng ta, một căn nhà tốt về mặt phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm hạnh phúc, tiền bạc làm ra tích lũy được, con cái ngoan hiền hiếu thảo. Trái lại một căn nhà có khuyết điểm về phong thủy thường mang lại nhiều trở ngại và bất ổn trong cuộc sống. Khi mua nhà hay thuê nhà ai ai cũng mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy

Để Lại Lời Nhắn