Trang trí khu vực đón khách ngoài sân vườn bằng thảm đẹp mắt

0
197

Thêm một tấm thảm ngoài trời để tạo ra một không gian bên ngoài lôi cuốn và độc đáo.

Một người mới liên quan đến thế giới của những ngôi nhà và khu vườn, thảm ngoài trời được chứng minh vô cùng phổ biến. Thường được làm từ vải mòn, chúng có thể bị gạt ra ngoài trong suốt mùa hè, rất thoải mái dưới chân và có thể làm thêm một yếu tố rộng rãi mở ra một không gian ở ngoài trời.

Thảm dạng dạng hình Armadillo

Hãng Safari Weave cổ điển với tấm thảm có hoa văn hình xương cá này sẽ thêm một thanh lịch câm lặng để một không gian ngoài trời và rất phù hợp với những khu vườn hiện đại. Nó được làm từ sợi tái chế PET của công nhân thợ thủ công ở Ấn Độ và có sẵn tại website bán hàng Northwood Home.

Tham dep (1)

Thảm với các đường trải dài hẹp và rộng Dash & Albert

Rất phổ biến ở các quốc gia, các nhà thiết kế người Mỹ, phong cách ‘Dash & Albert’ là ứng cử viên mạnh mẽ khi nói đến thảm ngoài trời. Các nhà thiết kết yêu thích việc sử dụng màu sắc cảm giác hoa trái tươi của màu vàng hạnh phúc để dệt tấm thảm, làm từ sợi polypropylene bao giờ cũng đáng tin cậy và có thể chịu được các khu vực có nhiều người bước đi qua lại mà không để lại dấu chân. Có sẵn với ba kích cỡ được bán tại cửa hàng trực tuyến Cuckooland.

Tham dep (2)

Thảm Fab Habitat

Cung cấp giá trị tuyệt vời tại, tấm thảm ở Santa Cruz có một tay cầm mang đi dung cho nhưng ngày đi đến các bãi biển và những buổi dã ngoại công viên. Được làm từ vật liệu tái chế dệt bằng tay, không thấm nước và lau sạch được vật liệu, điểm nhấn của Fab Habitat được làm tử vật liệu tái chế sử dụng, với thuốc nhuộm hữu cơ, và các loại sợi tự nhiên với ít để lại dấu chân dạng carbon. Được bán tại Cuckooland.

Tham dep (3)

Thảm có hình san hô Sicilian

Đáng ngạc nhiên mềm mại dưới chân, thảm Sicilia ngoài trời của chúng tôi là bàn tay nối trong một mô típ hô quá khổ của một thực thể lớn, sợi polypropylene bền để chống phai màu và nấm mốc. Để làm sạch, chỉ cần rửa bằng xà phòng nhẹ hoặc rửa bằng vòi.

Tham dep (5)

Thảm với nhiều hình ngôi sao của Threshold™

Chiếc thảm độc đáo tinh tế về hình dạng, màu sắc và kết cấu, thực hiện với một quá trình xây dựng độc quyền trong đó pha trộn một mô hình riêng biệt. Cái nhìn bện dệt dày đặc và cực kỳ bền để chịu được các yếu tố ngoài trời quanh năm khắc nghiệt. Được sản xuất với 100% sợi polypropylene đó là dễ dàng để làm sạch, đất, vết bẩn và chống nắng làm cho họ sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống giản dị và dễ bảo dưỡng.

Tham dep (4)

 

Để Lại Lời Nhắn