“Kem ốc quế” không chỉ để ăn mà còn làm hình tượng để trang trí. Hãy học hỏi người ta để có một tổ ấm độc đáo nào!

0
318

Trẻ con rất thích ăn kem ốc quế, nên mọi người thường nghĩ hình tượng kem ốc quế chỉ có thể trang trí cho phòng trẻ. Thế nhưng, không phải chỉ có phòng trẻ mới có thể áp dụng.

» Xem thêm: Tận dụng bộ ấm chén độc đáo để “làm điêu đứng” các vị khách đến thăm nhà. Ngại gì mà không thử? 

Những mẫu sáng tạo dưới hình tượng kem ốc quế dưới đây sẽ cho các bạn một cái nhìn rất khác về hình ảnh này. Bên cạnh đó, những ý tưởng này có thể sẽ giúp bạn có cảm hứng hơn trong việc trang hoàng lại không gian nhà mình. Cùng chiêm ngưỡng nhé!

trang tri nha (1)

Dàn trang trí thả trần làm từ các chụp giấy cứng cuộn tròn tựa như các khối bánh ốc quế đựng kem cây. Bên trong độn bông và được bọc bởi một miếng vãi, cột chặt lua tua tựa như kem trông rất bắt mắt và nó được nối với một sợi dây móc lên một dàn thả kim loại màu trắng.

trang tri nha (2)
Một que kem làm từ gốm ba màu, nó có các khoảng lõm nhỏ để đựng các vật dụng văn phòng như kẹp giấy, tẩy…

trang tri nha (3)
Thậm chí một chén kem dâu làm từ gốm, và nhựa nhưng được tạo tác tinh tế để kẹp trang trí các tấm thiệp kỷ niệm, chúc mừng.

trang tri nha (4)
Bức tranh giấy nổi, đa sắc với nhiều mẫu giấy được cắt, dán và xếp khéo léo chắc chắn sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm tinh tế.

trang tri nha (5)
Hoặc là một bức tranh vẽ đơn giản để bàn mô phỏng hai cây kem nhiều màu sắc.

trang tri nha (6)
Cây kem ốc quế trang trí bàn làm việc được làm từ nhựa màu, bên trên tích đặt một nam châm, bọc một miếng nhựa trắng và nó được dùng để đính các kẹp giấy văn phòng.

trang tri nha (7)
Đây là ý tưởng sáng tạo làm từ len và bánh thật, chùm dây này có thể được treo trên tường, quanh thân cây…

trang tri nha (8)
Nếu bạn nào có hoa tay, hãy thử vẽ ngay một cây kem ốc quế kiểu như thế này lên thiệp mời, chúc mừng sinh nhật cho bạn bè của mình nha, đảm bảo sẽ có nhiều thú vị.

» Xem thêm: Họa tiết thêu – ý tưởng độc đáo giúp không gian sống đẹp tinh tế. Bạn có dám thử? 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Để Lại Lời Nhắn