Khám phá xu hướng trang trí nhà với gạch block

0
1049

Gạch block bê tông vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong trang trí nhà ở. Loại gạch này có ưu điểm nổi bật là chi phí rẻ và dễ sử dụng.

Cùng tìm hiểu những phong cách trang trí nhà và vườn cực kỳ độc đáo với gạch block dưới đây nhé!

gach block (16)

Sử dụng gạch block để làm phần khung cho giường ngủ. Những lỗ nhỏ của viên gạch cũng có thể làm nơi lưu trữ đồ khá thú vị như sách báo, một vài món đồ nhỏ nhắn mà bạn yêu thích hoặc thường sử dụng khi đi ngủ.

gach block (18)

gach block (19)

Bạn cũg có thể tận dụng gạch block bê tông để tạo thành những chiếc kệ trang trí, tủ đựng đồ xinh xắn, hoặc dùng gạch block để sáng tạo ghế sofa, vừa đem lại một chỗ ngồi khá lý tưởng mà còn có thể tạo thêm không gian lưu trữ giày dép hiệu quả. Đây cũng là giải pháp hiệu quả những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Bạn có thể biến hóa những viên gạch bớt đơn điệu hơn với những họa tiết hay màu sơn yêu thích, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho căn phòng.

gach block (20)

gach block (2)

Làm chân bàn trang trí

gach block (3)

Một vài viên gạch trang trí màu sắc nổi bật sẽ làm cho khu vườn thêm tươi tắn hơn

gach block (4)

Một ứng dụng hay ho khác của loại gạch này là làm giá sách. Cũng bằng những viên gạch và những thanh gỗ, chỉ cần khéo léo sắp xếp một chút, bạn đã có ngay một giá sách phong cách, độc đáo.

gach block (5) gach block (6)

Ngoài tác dụng trang trí nhà, gạch block còn được áp dụng trong trang trí sân vườn. Đơn giản nhất, gạch bê tông hoàn toàn có thể hô biến thành những bồn hoa xinh xắn, chỉ cần bịt một đầu của viên gạch, sau đó đổ đất vào là bạn đã có một bồn hoa độc đáo rồi. Những bồn hoa kiểu này thích hợp gắn trên tường, dưới bậu cửa sổ .

gach block (10) gach block (11) gach block (12) gach block (13) gach block (14) gach block (15) gach block (1) gach block (1) gach block (7) gach block (8) gach block (9) gach block (17)

Để Lại Lời Nhắn