Không cần phải thay đổi nhiều, một bức tường cũng đủ để bạn làm mới không gian của mình

0
296

Nếu như bạn đang cảm thấy nội thất của ngôi nhà mình có phần nhàm chán và đang có ý thay đổi chúng thì bạn nên đọc bài viết này nhé! Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn “thổi” một làn gió mới vào không gian nhà mình mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Cùng Thế giới Nội Thất theo khám phá xem điều đó là gì, qua những hình ảnh sau đây bạn nhé!

khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-2

Việc làm đơn giản nhất mà ai cũng có thể nghĩ ra được, đó chính là thay đổi màu sơn. Bạn không cần phải thay đổi tất cả bốn bức tường xung quanh, việc chọn một gam màu mang tính “tương đối” là hoàn toàn thông minh, đó sẽ là gam màu có thể kết hợp với tất cả các chi tiết nội thất. Mặt khác nếu muốn bạn cũng có thể chọn những gam màu tương phản dễ dàng làm nổi bật những đồ trang trí nhỏ như trong hình.

khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-5

Thay đổi bằng cách sử dụng giấy dán tường, đây sẽ là mẹo hay giúp không gian của bạn luôn hiện đại và mới mẻ. Điểm cộng cho ý tưởng này chính là giấy dán tường là một loại nội thất rất dễ sử dụng và mẫu mã lại rất nhiều, việc của bạn là quyết định mẫu giấy sao cho thật phù hợp với không gian của mình mà thôi.

khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-4

Treo nhiều tranh, đây có lẽ không phải là cách mới nhưng nó đòi hỏi khá cao ở người trang trí phải có óc tinh tế và thẩm mỹ một chút. Nếu không khéo, bạn sẽ vô tình biến bức tường của mình thêm rối mắt, vì vậy hãy thông minh trong cách chọn khung tranh và bố trí chúng nhé!

 khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-6

Thay vì sử dụng nhiều tranh, bạn hoàn toàn có thể dùng một bức tranh độc đáo như thế này, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn và bức tường của bạn sẽ được biến đổi một cách đáng kể đấy!

khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-1

Sử dụng thảm để trang trí có lẽ là cách khá lạ với nhiều người, vì nó không chỉ thể hiện cá tính tinh nghịch, sáng tạo của gia chủ mà đây còn là cách làm có ảnh hưởng đến không gian xung quanh nhất. Gam màu nâu cùng với phần họa tiết truyền thống như đem đến cho không gian một sắc màu hiền hòa mới và cũng không hề kém ấn tượng.

khong-can-thay-doi-qua-nhieu-chi-voi-mot-buc-tuong-cung-du-khien-khong-gian-nha-ban-luon-moi-3

Cùng nhìn lại một lần nữa toàn bộ 5 cách thay đổi một bức tường nào!

Để Lại Lời Nhắn