Làm mới không gian sống với họa tiết chim chóc

0
853
Trang trí nhà cửa bằng họa tiết chim chóc đang dần trở thành xu hướng bởi việc này sẽ giúp cho không gian sống thêm lộng lẫy, ấn tượng và tràn đầy sức sống.

hoa tiet chim choc (1)

Hãy để vẻ đẹp của thiên nhiên tràn vào không gian nhà bạn với những ý tưởng trang trí dưới đây

Sử dụng giấy dán tường với họa tiết in hình chim chóc đang đậu trên cành cây, đang tung bay hoặc hót líu lo… cách làm này không những tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm xinh xắn, đáng yêu mà còn dễ dàng thay đổi hình ảnh bất cứ khi nào bạn muốn.

hoa tiet chim choc (2)

hoa tiet chim choc (3)

hoa tiet chim choc (4)

Để bức tường được trang trí đẹp mắt và thời gian sử dụng lâu hơn, bạn cũng có thể dùng sơn để tự tay vẽ họa tiết chim chóc trực tiếp lên đây.

Tuy nhiên cần lưu ý chọn màu sơn và hình vẽ sao cho phù hợp với màu sắc trong phòng để tạo nên tổng thể hài hòa cho toàn bộ không gian sống.

hoa tiet chim choc (5)

hoa tiet chim choc (6)

hoa tiet chim choc (7)

Bên cạnh phương pháp sử dụng giấy dán hoặc vẽ trực tiếp lên vách tường, bạn cũng có thể trang trí nhà bằng một số đồ dùng nội thất mang hình dáng của chim chó như bàn ghế, đèn bàn, cây móc quần áo… Chắc chắn, những vật dụng tuy nhỏ nhắn ấy sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm tươi trẻ và sống động đơn.

hoa tiet chim choc (8)

hoa tiet chim choc (10)

Thêm vào đó, sử dụng một số loại vải bọc ghế, chăn, gối, rèm cửa, khăn trải bàn, giường… có in họa tiết chim chóc cũng là một gợi ý hay ho để tạo nét hoang dã, mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả.

hoa tiet chim choc (11)

hoa tiet chim choc (13)

hoa tiet chim choc (16)

Nếu không có đủ điều kiện để thay giấy dán tường hay mua sắm đồ trang trí có họa tiết chim muông, bạn hoàn toàn có thể đóng khung những bức ảnh đẹp của loài chim và treo lên tường để trang trí. Bên cạnh đó, một vài bức tượng hay mô hình chim chóc đặt trong phòng cũng sẽ có tác dụng trang trí tương tự.

hoa tiet chim choc (20)

hoa tiet chim choc (21)

hoa tiet chim choc (17)

hoa tiet chim choc (19)

Để Lại Lời Nhắn