Làm việc có cảm hứng hơn với những mẫu bàn làm việc “gây nghiện”

0
223

Thật không dễ dàng để làm việc hiệu quả trong một môi trường ồn ào và có nhiều điều khiến bạn mất tập trung. Tuy nhiên, bạn có thể ngăn chặn những tạp âm ồn ào ấy với những mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi.

» Xem thêm: Những mẫu bàn làm việc này sẽ khiến “văn phòng tại nhà” trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết nhờ kích thước nhỏ gọn.

Những mẫu bàn này vùa độc đáo, vừa thông minh, hoàn hảo cho không gian làm việc riêng tư. Chắc chắn bạn sẽ quên mất đi thời gian khi ngồi làm việc bên cạnh những chiếc bàn này đấy.

ban lam viec

Chiếc bàn gỗ này có mái vòm gấp linh động được tạo ra bằng nhiều tấm gỗ uốn hình vòng cung nhỏ. Độ khép mở linh hoạt của những tấm gỗ này tạo sẽ sự riêng tư tối đa, giúp bạn dễ dàng tập trung cao độ cho công việc.

ban lam viec
Mái vòm khép mở linh hoạt tạo sự thoải mái và hiện đại cho người sử dụng.

ban lam viec
Khi hoàn thành công việc, bạn có thể hạ “mái che” xuống để có không gian làm việc thư thái và gần gũi hơn.

ban lam viec
Đây là một thiết kế bàn hoàn hảo dành cho những người yêu thích sự riêng tư và tiện ích khi làm việc. Thiết kế bàn này gồm 2 tầng, tầng 1 rộng hơn là nơi làm việc, tầng 2 có thể sử dụng để trưng bày đồ trang trí. 2 ngăn kéo ở giữa 2 tầng kệ là nơi bạn có thể lưu trữ tài liệu, đồ dùng ngăn nắp gọn gàng.

ban lam viec
Thiết kế giống như chiếc vỏ linh hoạt này rất hoàn hảo và có thể tích hợp với nhiều loại bàn làm việc. Nó giúp bạn “ngắt kết nối” với mọi thứ xung quanh, cho phép bạn tập trung cao độ vào một thứ duy nhất.

ban lam viec
Khi xong việc bạn chỉ cần đặt chiếc hộp ra chỗ khác lại lập lại “kết nối” với đồng nghiệp.

ban lam viec
Chiếc bàn Koloro và những mảng không gian kết nối của nó tạo thành một không gian làm việc thú vị.

ban lam viec
Với thiết kế này, bạn có thể tùy chỉnh không gian làm việc của mình theo nhu cầu, sở thích với màu sắc và phong cách riêng.

ban lam viec
Nếu bạn đang thiếu một góc làm việc riêng tư trong căn hộ của mình thì mẫu thiết kế của Campeggi này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và ấm cúng nhưng vẫn rất sang trọng và lôi cuốn, mẫu thiết kế này cho phép bạn tách biệt với môi trường ồn ào bên ngoài, chỉ còn tập trung vào công việc.

» Xem thêm: “Sinh đôi” đôi khi còn không giống nhau, thế nhưng những mẫu bàn làm việc dưới đây lại giống nhau “y đúc” đấy. Ngạc nhiên chưa?

Để Lại Lời Nhắn