Lịch lãm với những cách phối màu không bao giờ lỗi mốt

0
128

Hãy cùng chúng tôi khám phá sự huyền bí trong những kiểu phòng tắm với hai gam màu đen và trắng dưới đây và tìm ra cách tạo nên sự quyến rũ trong đó.

Lich lam voi nhung phong cach phoi mau khong bao gio loi mot (2)

Nói đến tông màu đen trong phòng tắm, ít ai có thể nghĩ đến được sự quyến rũ, lôi cuốn. Mọi người vẫn luôn bị ám ảnh bởi sự đơn điệu, tẻ nhạt của sự phối màu trắng-đen, mà không nghĩ rằng cần phải có một cái nhìn rộng thoáng hơn về nó. Khi thêm một chút sáng tạo và có được những kiến thức cần thiết, chúng ta vẫn có thể tạo nên được những không gian lãng mạn, duyên dáng từ hai tông màu cơ bản này. Những tỷ lệ đúng đắn, những vị trí cần thiết, những đồ dùng hợp lý về màu sắc cũng như hình dáng, … tất cả tạo nên một phòng tắm vô cùng quyến rũ. Và sự quyến rũ trong huyền bí như những bức tranh trừu tượng này càng làm tăng thêm sự cuốn hút đối với những người quan sát.
Lich lam voi nhung phong cach phoi mau khong bao gio loi mot (1)
Lich lam voi nhung phong cach phoi mau khong bao gio loi mot (3)

Và cũng giống như trong các không gian đen trắng khác, sự đồng điệu của các chi tiết là vô cùng cần thiết. Những chiếc khăn tắm, thảm trải sàn, rèm cửa, … cũng cần có sự kết màu với những tỷ lệ đúng đắn bằng những đường nét uyển chuyển, mềm mại để làm dịu đi những nét cứng rắn của các bức tường và trần nhà vốn không thể thay đổi được hình dạng.
Lich lam voi nhung phong cach phoi mau khong bao gio loi mot (4)

Những món đồ nội thất cứng như tủ thuốc, kệ lavabo, ghế ngồi, … sẽ trở thành tâm điểm nổi bật của những bức tường, sàn nhà mà chúng được đặt lên, và do đó, màu sắc của chúng không được chìm trong màu của những phông nền đó.
Lich lam voi nhung phong cach phoi mau khong bao gio loi mot (5)

Lich lam voi nhung phong cach phoi mau khong bao gio loi mot (6)

Và đóng góp một phần đáng kể vào sự hoàn hảo của bức tranh này là việc có mặt của những vật dụng cần thiết hàng ngày trong phòng tắm. Những chiếc cốc, lọ nước hoa, lọ dầu gội, … sẽ trở thành những chi tiết bài trí đắt giá, tất nhiên nếu được lựa chọn đúng đắn. Những màu sắc quá sặc sỡ của những thứ đồ này có thể sẽ làm hỏng đi bố cục của bức tranh, cũng như những lọ hoa với sắc màu sặc sỡ sẽ không tìm được chỗ đứng ở trong những không gian như thế này.

Để Lại Lời Nhắn