Lựa chọn những chậu, hộp đựng cây bằng gỗ trang trí sân vườn

0
1157

Những chậu cây với chất liệu bằng gỗ là một những vật trang trí lý trang trí trong vườn và dùng để chứa những cái cây yêu thích của mình – các chậu cây có thể đặt ở bất cứ đâu như hành lanh, nhà kính, hay để làm một vật đựng xinh xắn ở hiên nhà. Đối có một cái nhìn cổ điển, hộp gỗ vuông để cây trồng và sử dụng để ở sườn một ô cửa  cổng vườn hoặc dòng một con đường tạo đối xứng xinh đẹp.

Hộp đựng cây gỗ cỡ lớn Kingham

Thiết kế đặc biệt để đặt trong vườn, chiếc hộp cây hình búp măng bằng gỗ sẽ làm đẹp bất kỳ chỗ hiên nhà, sàn nhà hay lối đi nào. Một cách gây chú ý có sáng tạo khác là đặt ở trước cửa nhà để tạo sự ấn tượng ban đầu.

 Chau cay go (6)

Bộ hộp đựng cây hai cái hình vuông

Làm nỗi bất không gian bên ngoài nhà của bạn với điều này thiết lập này của hai người trồng vuông. Được làm từ gỗ thông cứng chắc cho độ bền lâu dài.

 Chau cay go (4)

Hộp đựng cây trong vườn Roble

Món đồ truyền thống này, hộp đựng vuông làm bằng gỗ cứng Roble bền chắc, sẽ cải thiện khu vườn của bạn với vẻ đẹp cổ điển của nó.

 Chau cay go (1)

Hộp gỗ đựng hoa Askholmen

Bạn có thể đặt giá ở cuối của hộp hoa hoặc cao hơn, tùy thuộc vào cách bạn muốn hiển thị các nhà máy của bạn. Để tăng độ bền của đồ nội thất đã qua xử lý bằng một lớp vết gỗ bán-gia công.

Chau cay go (5)

Hộp đựng cây trồng trong vườn

Hộp đửng cây trồng bằng gỗ mạnh mẽ và bền cứng. Điều này làm cho một bổ sung khu vườn lớn đang tìm kiếm và linh hoạt.

Chau cay go (3)

Hộp đựng cây bằng gỗ tự nhiên

Một loại hộp để cây trồng hấp dẫn cao cấp, lý tưởng cho các loại thảo mộc và hoa và là một cách tuyệt vời để làm cho một vật trang trí trên hiên nhà của bạn hoặc gần phía cửa sổ.

 Chau cay go (2)

Hộp đựng cây bằng gỗ tếch kích thước cao

Những hộp đựng cây trồng bằng100 % gỗ tếch khai hoang là lý tưởng cho việc thêm một liên lạc của thiết kế hiện đại cho khu vườn. Trồng với hộp hoặc cây thủy lạp, thêm hàng của những người trồng rừng tếch khai hoang để một lối đi, patio hoặc bằng cửa trước để tạo ra một lối vào hoặc vườn diện tích thông minh. Với thiết kế hardwearing của họ và nhìn tự nhiên, qua thời gian thiết kế này sẽ vượt qua một cách tự nhiên và chắc chắn sẽ làm cho một tuyên bố phong cách trong bất kỳ khu vườn.

 Chau cay go (2)

Hộp đựng cây trồng trong vuồn dạng thùng rượu gỗ Acacia

Đây thùng trồng trang trí làm từ gỗ keo, sẽ rất tốt khi trồng trên một hiên và làm cho một sự bổ sung lý tưởng cho bất kỳ khu vườn. Thoát nước lỗ cung cấp, sương giá kháng và có thể được sơn.

 Chau cay go (7)

Hộp đựng cây kiểu miền quê với khung lưới

Hộp đựng cây trồng bằng gỗ lưới hấp dẫn này làm cho một tính năng hấp dẫn trong bất kỳ khu vườn và cung cấp hỗ trợ cho cây leo và cây bụi. Màu lục xám. Màu gỗ.

 Chau cay go (8)

Chậu cây gỗ 3 cái treo hàng thẳng

Thiết kế này là sự bổ sung hoàn hảo cho nhà bếp  phòng khách hay văn phòng của bạn. Mỗi người trồng có một nồi kín bên trong và treo trên một cái móc gỗ sồi bức tường vững chắc. Những người trồng rừng được làm từ gỗ dạng tấm pallet tái chế, treo tất cả lên bằng một sợi dây đeo bằng da.

Chau cay go (1)

Để Lại Lời Nhắn