Giấy dán tường mang phong cách hiện đại

0
428

Ngày nay thay vì lựa chọn sơn tường thì co rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng giấy dán tưởng. Bởi ưu điểm nó mang lại hơn hẳn các lại trang trí tường khác như có nhiều kiểu thước, màu sắc khác nhau, đặc biệt là có thể dễ dàng thay đổi, và chi phí rẻ. Không chỉ có những hình ảnh ngộ nghĩnh dàng cho các nàng mà còn có những hình ảnh mạnh mẽ nam tính và những họa tiết mang phong cách sang trọng và cổ điển.

Bạn ưa thích phong cách táo bạo, hãy chọn giấy dán tường có cùng họa tiết và màu sắc cho cả trần và tường nhà. Cảm nhận không khí thoải mái và ấm cúng với tông màu ấp áp như tông màu hồng. Dưới đây là những mẫu dán tường hot trong năm nay, hãy cùng chúng tôi xem và lựa chọn một kiểu phù hợp với phong cách và cá tính của bạn nhé.

giay dan tuong (3)

Với nội thất màu trắng, thì chọn giấy dán tường với tông màu đen là chủ đạo, và nên các chữ cái màu trắng. Họa tiết này rất thích hợp cho những ai cá tính và yêu thích sự hiện đại.

giay dan tuong (4)

Những mảng giấy dán tường với họa tiết hình thoi xám trắng rất phù hợp với những món đồ nội thất. Đem lại cho phòng ngủ cảm giác ấm áp, yên bình và hạnh phúc.

giay dan tuong (5)

Một phong cách mới lạ nhưng sang trọng, lịch lãm và lãng mạng với họa tiết dây leo.

giay dan tuong (6)

Thay vì nguyên cả bức tường màu ghi đơn điệu, bạn hãy lựa chọn một màu phù hợp với bức tường nhưng có họa tiết hoa văn, no sẽ đem lại hiệu quả tốt trong việc kích thích sự thích thú cả bạn bè hay khách đến chơi nhà.

giay dan tuong (7)

Một bàn ăn lãng mạng trong căn phòng đậm chất hiện đại.

giay dan tuong (8)

Cùng tông màu với những món đồ nội thất, tường màu xanh dương tạo cảm giác gần gũi và tươi mát cho không gian phòng khách.

giay dan tuong (9)

Nhìn như cảm giác căn phòng rộng hơn so với kích thước thực tế rất nhiều.

giay dan tuong (10)

Không phải một mảng tường đơn sắc nhàm chán, hãy thay màu sơn bằng giấy dán tường. Với họa tiết nhỏ nhắn, chi tiết đem đến cho căn phòng sự hiện đại và sáng.

giay dan tuong (11)

Không chỉ tường mà ngay cả trần nhà cũng có thể giấy để gián trần nhà. Hãy tưởng tượng xem trần nhà bạn cũng co những đường cong uốn lượn này thì sẽ thế nào nhỉ. Chắc chắn là rất thú vị phải không.

giay dan tuong

Màu tím thể sự lãng mạng, mông mơ, e ấp và tình yêu thủy chung sâu sắc.

Để Lại Lời Nhắn