Các thiết kế phòng khách độc đáo và ấn tượng

0
305

1-Phòng khách sơn màu trắng cũng những trang trị nội thất vuông vức

Các bức tường nhạt màu và vật dụng trang trí màu xanh trứng vịt tạo ra một tác dụng làm dịu nhẹ cho căn phòng khách này. Một lò sưởi truyền thống thêm sự ấm áp cho vẻ ngoài của phòng khách.

 Phong khach dep (6)

2-Phòng khách trắng sáng với ánh sáng bầu trời

Ánh sáng mặt trời tràn vào thông qua phòng khách xinh đẹp này và các bảng màu nhạt của chủ đề trang trí tạo ra nét thanh bình.

 Phong khach dep (7)

3-Phòng khách với lò sưởi dùng củi đốt

Những bức tường trắng mềm, ghế sofa mang sự trung tính và một lò sưởi tạo ra một cái nhìn ấm cúng trong cách bày trí trong phòng khách truyền thống này.

Phong khach dep (8)

4-Phòng khách dạng mở rộng hiện đại

Kiểu dáng đẹp và tinh tế, kế hoạch mở phòng khách hiện đại này hét lên phong cách mà hàm truyền cảm hứng cho hình thức, rõ ràng trong các tính năng lưu trữ gỗ trong khi bếp có cửa sổ kính trên ba mặt, nên ngọn lửa của nó có thể nhìn thấy xung quanh căn hộ.

Phong khach dep (1)

5-Phòng khách với các tấm panô xám

Không gian thân mật trong phòng khách này ban đầu được sử dụng như một phòng ăn. tối, chủ đề ấm cúng của nó được thực hiện bằng các màu xám sâu trên các bức tường. Các tấm và lò sưởi đã được thêm vào cho một sự rung cảm dựa trên nghiên cứu của người đàn ông – nam tính nhưng cũng ấm cúng.

 Phong khach dep (2)

6-Phòng khách xinh xắn với những tấm ren và lụa Đan Mạch

phòng khách đẹp và thật là nữ tính này có một nét bình tĩnh cùng cảm giác thanh lịch. Chất liệu in Đan Mạch trong một bảng màu trung tính trông hoàn toàn hiện đại và tạo ra một sự tinh tế, sang trọng dễ tầng trần phong cách Scandi và kết cấu thô.

Phong khac dep

7-Phòng khách màu cam với bàn bi-da lỗ

Phòng khách kiêm phòng chơi game mang gam màu đậm và tươi sáng này có một sự rung cảm những năm 1970 với những bức tường màu cam và đệm phong cách hippie-luxe. Thêm nữa, sàn nhà là một sự chắp vá thông minh của bộ sưu tập bao gồm bản in trên vinyl và được phủ bằng nhựa.

 Phong khach dep (5)

8-Phòng khách hiện đại với lò sưởi bằng đá đen

Với một cặp ghế kiểu cocktail Đan Mạch giữa thế kỷ này, phòng này sống hiện đại với sự chú ý-nắm bắt tới lò sưởi bằng đá và xám sàn lát gạch là đau đớn mát mẻ và hiện đại. Thay vì một tủ đồ uống, các chai lọ được bố trí trên một chiếc bàn di động – rất cuồng nhiệt lạ thường!

Phong khach dep (4)

Để Lại Lời Nhắn