Màu vàng chanh cho phòng khách tỏa nắng lung linh

0
623

Màu vàng chanh biểu tượng cho sức sống, nguồn năng lượng, niềm vui và niềm hạnh phúc. Trang trí phòng khách với màu vàng chanh là ý tưởng tuyệt vời giúp cho không gian nhà bạn thêm lung linh, tràn ngập nắng xuân.

. Không khó để phối màu vàng chanh với những màu khác. Ví dụ như bức tường với tông màu chủ yếu là màu vàng chanh, còn nội thất và những món đồ trang trí có thể sử dụng màu trắng và màu nâu sẽ đem lại cảm giác thoáng đãng hơn cho không gian phòng khách. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với màu đen để làm nổi bật và ấn tượng cho không gian sống.

Có thể màu vàng chanh làm cho nhà bạn lòe loẹt, nóng bức, nhưng không hề nhé. Cùng ngắm những phòng khách với màu vàng chanh ấn tượng:

phong khach ta nang (5)

Phòng khách sẽ vô cùng ấn tượng với cách kết hợp giữa màu vàng chanh và những món đồ nội thất có tông màu đen.

phong khach ta nang (6)

Một không gian vô cùng sang trọng. lịch lãm và ca tính khi kết hợp với bộ sô pha cùng màu vàng chanh với màu tường, nhưng tấm thảm trải lại là màu đen. Vừa làm nổi bật màu đen của nội thất trên nền màu vàng chanh

phong khach ta nang (7)

Bức tường màu vàng chanh làm nền cho những món đồ trang trí màu xanh lá cây và hồng. Bạn cũng có thể biến chỉ cần đổi vỏ của một chiếc gối ôm để làm điểm nhấn cho bộ bàn ghế.

phong khach ta nang (8)

Với bộ sofa màu vàng chanh thế này cũng đủ để làm cho phòng khách nhà bạn rạng rỡ và tươi mới hơn bao giờ hết.

phong khach ta nang (1)

Với màu vàng chanh đem đến cho phòng khách nhà bạn như được thổi vào một luồng gió mới mang sức sống trần đầy cho cả ngôi nhà.

phong khach ta nang (3)

Một chiếc ghế sô pha màu xanh đen cũng trở thành điểm nhấn nổi bật trên nền tường màu vàng. Những món đồ nội thất có màu nhẹ hơn như màu trắng và gam màu nóng như màu hồng không hề bị lu mờ.

phong khach ta nang (4)

Phòng khách này lấy tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp một số họa tiết đèn chùm và gối tựa lưng màu vàng chanh làm điểm nhấn cho cả căn phòng.

phong khach ta nang (2)

Một phòng khách rất nhẹ nhàng, sáng sủa và mang lại cảm giác yên bình, ấm áp khi kết hợp giữa màu xanh lá cây nhạt, màu trắng và màu vàng cam.

Để Lại Lời Nhắn