Mê mẫn với những giỏ đựng và mẫu kệ hoa quả cực thông minh và bắt mắt

0
998
Hoa quả là thứ không thể thiếu trong gia đình, bạn thường để chúng như thế nào để vừa bắt mắt, vừa giữ được chất dinh dưỡng cho chúng? Hãy cùng chúng tôi xem qua một số giỏ đựng và mẫu kệ hoa quả thông minh dưới đây nhé.
Thông thường, bạn sẽ bày hoa quả ở rổ và đặt trên đảo bếp, bàn ăn, góc phòng, hay bỏ hoa quả vào tủ lạnh. Nhưng đó không phải là cách bảo quản hoa quả tuyệt vời nhất để có thể đảm bảo độ tươi tươi mới của hoa quả cũng như các chất dinh dưỡng của hoa quả. Hãy thử tham khảo những giỏ đựng và chiếc kệ hoa quả vừa thông minh, vừa giúp tiết kiệm không gian, trang trí bắt mắt mà chúng tôi tìm được dưới đây cho ngôi nhà của bạn.
gio dung hoa qua (7)
Giỏ đựng hoa quả hình kim tự tháp bằng inox với ba mặt giá được thiết kế là những hình tròn xếp liền lên nhau, mỗi hình tròn này bạn có thể đặt hoa quả vào đó mà không sợ quả đè lên nhau gây hỏng. Một chiếc giá như thế này đặt ở góc bàn trà, bàn ăn hay quầy bếp đều rất đẹp mắt.gio dung hoa qua (6)
Giá đựng hoa quả với các khay từ nhỏ đến to được móc nối với nhau bằng sợi dây xích và treo vào móc ở tường. Những chiếc khay này có thể là rổ mây tre đen, inox…, bạn có thể treo ở bất cứ góc nào trong nhà, như góc đọc sách bên cửa sổ, góc bàn làm việc…gio dung hoa qua (10)
Giỏ ba tầng đựng hoa quả bằng inox với mỗi tầng là một chiếc giá inox hình chiếc thuyền vô cùng đáng yêu có thể dễ dàng tháo ra lắp vào nhờ móc sắt. Chiếc giá này bạn sẽ  không lo chiếm nhiều diện tích không gian  mà nó còn giúp bạn có thể đựng được nhiều hoa quả.

gio dung hoa qua (11)

Như một chiếc tàu trượt, những trái quả của bạn được bỏ vào và dần dần trượt xuống dưới mỗi khi bạn lấy bớt một quả ra ở phía dưới. Với chiếc giỏ này, chắc hẳn bé nhà bạn sẽ vô cùng thích thú với việc ăn hoa quả.

gio dung hoa qua (8)
Chiếc kệ mở để hoa quả với những chiếc kệ được thiết kế lõm giúp hoa quả không dễ bị rơi ra ngoài và giữ trọn trong khay. Hãy thử trang trí mỗi kệ một loại quả, hoặc đan xen 2 loại quả với hai màu khác nhau, bạn sẽ thấy chúng rất bắt mắt đó.

gio dung hoa qua (1)
Giống như một chiếc rổ với những mắt đan thưa, nhưng những chiếc rổ này được treo từ trần xuống, và phần miệng rổ được khum lại giúp hoa quả không dễ bị rơi ra ngoài mà được giữ trong rổ.

gio dung hoa qua (2)
Với các loại củ cần giữ trong bóng tối như hành, khoai…bạn có thể lắp các ngăn kéo trong tủ và chia các loại củ vào từng ngăn kéo để tiện cho việc bảo quản củ quả cũng như lấy được dễ hơn.

gio dung hoa qua (9)
Thiết kế thùng đựng khoai tây vô cùng sáng tạo với phần đáy có thể mở ra giúp lấy củ dễ dàng.

gio dung hoa qua (5)
Bạn đã bao giờ thấy một bức tường hoa quả chưa? Những ống nhựa với dạng khuôn vừa y kích cỡ của các loại quả được thiết kế như một mắt lưới cỡ lớn gắn trên tường giúp bạn có thể trưng bày được rất nhiều hoa quả cùng lúc, bức tường cũng trở nên độc đáo hơn rất nhiều nhờ cách trang trí ấn tượng này.

gio dung hoa qua (3)
Chiếc giỏ đựng hoa quả với thiết kế được ghép bằng 2 vòng tròn lồng vào nhau, trên hai vòng tròn này được đục các lỗ để nối dây thun từ bên này qua bên kia, bạn có thể dễ dàng luồn tay vào trong để bỏ hoa quả, và cũng dễ dàng lấy ra mà không lo quả bị rơi ra ngoài. Một ý tưởng vô cùng tinh tế và thông minh.

Để Lại Lời Nhắn