Mẹo trang trí nhà với phong cách thập niên 80

0
828

Nếu bạn thuộc thế hệ 8X trở về trước hay được sinh ra sau thế hệ 8X thì ắt hẳn việc trang trí nhà đẹp theo phong cách thập niên 80 sẽ giúp gợi lại chút kỉ niệm của thời gian và mang đến cho bạn thật nhiều cảm hứng mới lạ, độc đáo. Sau đây là một số hình ảnh giúp bạn trang trí cho ngôi nhà với phong cách thập niên 80! 

1. Phòng tắm siêu nữ tính
Meo trang tri nha voi phong cach thap nien 80 (10)

Gam màu hồng tươi tắn, dễ thương luôn đem đến cho không gian những nét sôi động, trẻ trung và gợi lại kỉ niệm của những năm 80 của thế kỉ trước. Hãy bắt đầu việc trang trí nhà đẹp với gam màu hồng này nhé!

2. Phòng khách sặc sỡ

Meo trang tri nha voi phong cach thap nien 80 (1)

Trong những năm 80, hầu hết các gia đình đều sử dụng loại vải hoa sặc sỡ để trang trí và tô điểm cho ngôi nhà của mình. Kính, đồ nội thất đều được trang trí với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng khác nhau. giúp không gian sẽ trở nên gần gũi hơn và ấm cúng hơn.

3. sử dụng cửa sổ nhiều ô

Meo trang tri nha voi phong cach thap nien 80 (2)

Giống như trong thời trang năm 1980, các cửa sổ lớn với nhiều ô cửa nhỏ cũng trở nên thịnh hành trong thời kỳ đó. Hãy mang thiên nhiên vào nhà bạn bằng cách trang trí và sắp xếp căn nhà của bạn theo phong cách thập niên 80 này nhé!

4. Không gian bếp mở

Meo trang tri nha voi phong cach thap nien 80 (3)

Một không gian bếp mở luôn là một hình tượng tiêu biểu trong thiết kế nội thất những năm 80. Đó là sự cởi mở ấn tượng, là một dấu hiệu tinh túy của thời gian.

5. Bố trí các không gian hình học

Meo trang tri nha voi phong cach thap nien 80 (4)

Mô hình hình học và pop art là một số trong những ý tưởng táo bạo nhất và hợp thời trang để ngôi nha của bạn trở nên nổi bật hơn.

6. Mang phong cách miền quê vào nhà

Meo trang tri nha voi phong cach thap nien 80 (5)

Đây chính là một trong những xu hướng trang trí nhà phổ biến của thập niên 80 với nét kiến trúc mang hơi hướng dân dã của miền quê vào không gian sống giúp bạn thấy được cội nguồn đang chảy trong mỗi chúng ta.

7. Phòng khách là tâm điểm

Meo trang tri nha voi phong cach thap nien 80 (6)

Một phòng khách thoải mái và sáng tạo, thể hiện được tự do cá nhân luôn là mối quan tâm hàng đầu trong kiến trúc của thập niên 80.

8. Một không gian đầy màu sắc

Meo trang tri nha voi phong cach thap nien 80 (7)

Những năm 80 luôn rực rỡ với muôn vàn sắc màu. Còn chừng chừ gì mà không thử ngay những sắc màu của cầu vồng cho căn phòng tuyệt vời của bạn để làm sống lại thời gian của những năm 80.

9. Không gian mộc mạc

Meo trang tri nha voi phong cach thap nien 80 (8)

Bạn có biết rằng phong cách mộc mạc đã từng thống trị trong những năm 80? Đồ nội thất mộc mạc cũng là một trong những điểm nhấn mạnh mẽ, nổi bật sẽ trường tồn với thời gian.

10. Không gian bếp với sắc màu pastel

Meo trang tri nha voi phong cach thap nien 80 (9)

Mặc dù những năm 80 gợi lại một chút gì đó của sự nổi loạn nhưng có một thực tế là gam màu pastel lại được ưa chuông bởi nó mang lại vẻ đẹp cổ điển, trang nhã cho ngôi nhà của bạn.

Để Lại Lời Nhắn