Một căn hộ nhỏ với kiến trúc tường bằng gỗ và vách ngăn bằng kính

0
668

Sống trong một căn hộ nhỏ có thể khá là khó chịu và bức bối. Chỉ với một không gian nhỏ cũng đủ để làm bạn cảm thấy rất là căng thẳng. Tuy nhiên, căn hộ chung cư với thiết kế này hoàn toàn khác với những căn khác. Thậm chí dù không gian bên trong rất là nhỏ, nhưng thiết kế này sẽ mang lại vẻ lôi cuốn mãnh liệt. Vách ngăn bằng kính được sử dụng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho mẫu thiết kế có những hạn chế này.

thiet-ket-cho-can-nho-nho-1-300x300 thiet-ket-cho-can-nho-nho-9-300x300

Không gian nhỏ với một phòng ngủ trong thiết kế căn hộ chung cư này sẽ có thể tương đối là không thoải mái cho lắm. Tuy nhiên, một ý tưởng hiện đại cho những người phải sống với việc bị hạn chế này sẽ có được một chút sắc thái khác biệt trong đó. Kiểu giường thấp với bộ giường ngủ màu trắng đặt lên trên sẽ là một lựa chọn rất đáng yêu cho căn phòng. Một vách kính đặt cạnh bên giường, sẽ là lớp ngăn cách cho kiểu thiết kế phòng ngủ này.

thiet-ket-cho-can-nho-nho-2-300x300 thiet-ket-cho-can-nho-nho-3-300x300

Kế bên phòng ngủ, là một phòng khách với vẻ ngoài tuyệt đẹp. Chiếc ghế sofa màu đen trên lớp thảm màu nâu trông thật đẹp và lộng lẫy. Những tấm trang trí tường bằng gỗ cạnh bên sofa nhìn rất độc đáo. Chiếc bàn làm việc gắn liền với phần tường nằm phía trước ghế sofa. Phần bàn làm bằng gỗ này sẽ là một nơi rất tuyệt để làm việc trong căn hộ với không gian hạn hẹp này.

thiet-ket-cho-can-nho-nho-7-300x300 thiet-ket-cho-can-nho-nho-5-300x300

Ở phía khu vực bên kia, ta có thể đặt một phòng bếp nhỏ vào trong đó. Chiếc tủ với lớp bề mặt bằng gỗ trơn tốt là một lựa trọn hay cho thiết kết của căn bếp này. Chiếc tủ treo màu trắng ở trên sẽ làm cho căn bếp trông có vẻ đáng yêu hơn. Bạn cũng có thể đặt một góc bàn ăn sáng, là nơi thích hợp nhất để dùng cho việc ăn uống.

thiet-ket-cho-can-nho-nho-6-300x300 thiet-ket-cho-can-nho-nho-8-300x300

Căn hộ nhỏ bé này có lẽ là một lựa chọn rất hay cho bạn sinh sống. Nó trông rất là đẹp và đáng yêu. Ý tưởng dùng vách ngăn bằng kính làm lớp phân cách giữa phòng ngủ và phòng khách sẽ là một điểm mạnh cho thiết kế căn hộ chung cư với không gian nhỏ hẹp. Đảm bảo là nó trông sẽ rất tuyệt. Cho nên, đây là mẫu thiết kế hay cho căn hộ chung nhỏ bởi vì nó mang trong mình một ý tưởng có tính tưởng sáng tạo.

Để Lại Lời Nhắn