Quy hoạch căn phòng: làm thế nào có thể tận dụng hết được các khoản trống?

0
184

Làm thế nào để có thể tối ưu hóa được hết không gian? Rõ ràng là bạn hay dùng các kiểu phong cách chỉnh sửa cho các căn phòng trong nhà mình. Đảm bảo rằng đây là một việc làm có hiệu quả khi bắt đầu thực hiện. Được rồi, sau đây là những bức ảnh cho bạn thấy được công việc này. Thêm nữa, hãy nhìn vào kiểu thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải. Chúng có lớp sàn nhà mang nét ấm cúng kèm với trần nhà kiểu cong và phía dưới là giường ngủ. Thiết kết này cho phép không khí vào và lưu lại trong thời gian dài nhằm đem lại sự thoáng mát cho căn phòng. Ở phía sau, phần trần nhà được gắn những tấm beadbooard nằm trước lối đi kiểu vòm được áp dụng với kiểu xây dựng đa hình.

Quy-hoach-phong-o-7-240x300

 

Kế tiếp, vẫn là về phòng ngủ với những vách ngăn bằng kính lạnh buốt. Nó sẽ chia cách chiếc giường kích cỡ lớn có vải bọc đầu giường đặt ở một góc tối và bên kia là tủ để đồ đơn giản không cửa. Nhân tiện, khu vực này sẽ tốn nhiều không gian nếu bạn dùng tới hai chỗ. Thế nên, bên cạnh chiếc giường hãy sử dụng chỗ trống đó làm chỗ ngồi và thư giãn. Ngoài ra, hãy thử một phòng ngủ kiểu gác xếp mang không khí mùa hè. Chiếc giường kiểu queen quyến rũ với kệ tủ ở đầu thành giường và nằm ở ngay trung tâm căn phòng. Cái giường giáp mặt với những cửa sổ trượt treo và vài chiếc ghế màu trắng. Khi đã hoàn thiện, căn phòng được cải thiện bằng việc đặt thêm một tấm thảm trải sàn và vài chiếc giỏ hình ovan.

trang tri noi that cho can ho 60m2 (5)

 

Phần thứ tư, một phòng ngủ tối yên tĩnh với chiếc giường thấp màu cam. Đồ đạc trong nhà kết hợp giữa những bộ giường ngủ trắng xám và những tủ đựng bằng gỗ nâu. Thiết kế ngôi nhà được thêm vào những chỗ ngồi bên cửa sổ xinh xắn với những chiếc gối đen và bàn uống cà phê mini. Ngày nay, nhiều người dành một phần thiết kế trong nhà cho con trẻ. Khu vực đó được thiết kế với góc học tập – làm việc và chỗ đọc sách. Ngoài ra, bàn máy tính kiểu cong được pha trộn với một băng ghế nhỏ kèm nệm hoa văn zíc zắc.

Quy-hoach-phong-o-4-244x300

Cuối cùng, một phòng ngủ xám truyền thống. Khung giường sắt màu đen kết hợp với những chiếc ghế nệm da màu be mềm mại và bàn uống cà phê. Sát cạnh bên, kết hợp thêm các tủ để đồ màu xám mang nét mộc mạc. Quan trọng là căn phòng sẽ mang nét thư thái và năng động. Căn phòng có một góc nhìn tuyệt vời hướng ra ngoài trời và hướng tới các khung cảnh đẹp mắt. Thật vậy, ý tưởng quy hoạch kiểu phòng ở này sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên thật sự hữu ích.

Quy-hoach-phong-o-10-254x300

Để Lại Lời Nhắn