Năm cách sáng tạo để trưng bày các bộ sưu tập trong nhà

0
240

Hãy sáng tạo và làm chủ nghệ thuật trưng bày.

 Bí mật của sự trưng bày thành công các tác phẩm nghệ thuật dựa nhiều vào cách nó được treo như những mảnh mà bạn chọn. Thức dậy khía cạnh nghệ thuật của bạn để tận hưởng những điểm nhìn tốt nhất.

Hãy sáng tạo với các cách trưng bày

Hãy suy nghĩ bên ngoài hộp khi có kế hoạch gì để hiển thị và tìm cách mới để thể hiện các mục bạn chọn. lấy mẫu khâu tay hoặc miếng vải được hiển thị trong hoops thêu tròn là một lựa chọn ngọt ngào cho hình ảnh đóng khung. Nhóm một vài với nhau trong hoops kích thước khác nhau cho một màn hình khá.

 Trang tri suu tap (5)

Pha trộn và kếp hợp để giữ cho sự giản dị

Tạo cảm giác thoải mái ở nước nhà bằng cách treo một loại chiết trung của các mục với nhau để tạo ra sự thân mật trong phòng lớn hơn, hoặc để khoanh vùng khu vực ăn uống trong một nhà bếp được thiết kế mở. Đi cho hình dạng khác nhau và các đối tượng, chẳng hạn như đồng hồ tròn, khung hình vuông, cờ, hình dạng giấy và chữ mang phong cách cổ điển.

Trang tri suu tap (4)

Trang trí phần kệ để đồ

Kệ nổi treo tường một cách thanh lịch để hiển thị tác phẩm nghệ thuật yêu thích – đi cho kệ và khung hình trong cùng một màu sắc cho một cái nhìn liền mạch. Hai kệ ở những độ cao khác nhau là lý tưởng cho giới thiệu khách mời phức tạp trong khung hộp không giá đỡ và các sưu tầm khác mà có thể dễ dàng di chuyển xung quanh để cập nhật hình ảnh ngay lập tức.

Trang tri suu tap (3)

Sắp xếp thống nhất

Một loạt các bản in hoặc tranh vẽ hình ảnh đồng quê dân dã – như thực vật, chim, phong cảnh hoặc động vật – làm việc tốt khi một định dạng lưới được sử dụng như là một cách thống nhất các vấn đề. Sử dụng khung hình đơn giản cho một màn hình hiển thị không ồn ào và treo chúng gần nhau để tác động trực quan tối đa.

Trang tri suu tap (2)

Đặt khung tranh vào một khung khác

khung hình trống có thể được đánh giá cao trang trí và hoạt động như một màn hình hiển thị bắt mắt khi lớp với khung hình nhỏ đặt bên trong chúng. ‘Trộn khung hình trống có một đèn flash của mạ vàng hoặc một đúc khác thường với bức tranh sơn dầu và tranh phong cách cổ điển không đóng kung là một cách dễ dàng để tạo ra một cái nhìn trực quan mạnh mẽ,’ nhà sưu tầm đồ cổ và thiết kế nội thất Josephine Ryan nói.

Trang tri suu tap (1)

Để Lại Lời Nhắn