Ngắm căn hộ đen-trắng có điểm nhấn là gam vàng nổi bật

0
317

Công ty Z-AXIS DESIGN của Đài Loan vừa qua đã thiết kế căn hộ hiện đại, cá tính này dựa trên kết cấu màu cơ bản là hai gam màu trắng – đen được đan xen xuyên suốt khắp các không gian. Bên cạnh hai gam màu đen và trắng, học thêm vào tông vàng sáng chói, nổi bật đóng vai trò như là một điểm nhấn quan trọng giúp đem lại cảm giác tươi sáng cho không gian mở.

Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (21)

Một dãy tủ lớn màu đen hình chữ L được bố trí trong phòng khách với điểm nhấn chính là đường thẳng màu vàng chanh vô cùng nổi bật và ánh sáng gián tiếp từ bên ngoài chiếu vào.

Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (1) Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (2)

Tương tự đường ngang trên bề mặt tủ, các chi tiết màu vàng tiếp tục được thêm vào các yếu tố cốt lõi để làm bật lên ý nghĩa cũng như trang trí cho không gian . Điển hình là chiếc ghế tông vàng như mang đến một sức sống mạnh mẽ cho bàn ăn và những chiếc ghế màu đen.

Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (3)

Các chi tiết được bài trí, sắp xếp vô cùng chính xác làm tổng thể căn nhà trở nên hài hoà một cách hoàn hảo.

Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (4) Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (5)

Chiếc cửa trượt màu đen giúp ẩn đi không gian phòng học phía trong.

Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (6)

Toàn cảnh không gian tinh tế của phòng khách.

Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (7) Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (8)

Một điểm khá thú vị nữa là thay vì sử dụng loại đèn chùm điển hình, các nhà thiết kế nội thất đã thay bằng chiếc đèn tường với cáng dài có thể gập lại hay di chuyển theo ý thích vô cùng tiện lợi.

Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (9)

Đằng sau lớp cửa trượt đen là không gian học tập – nơi được trưng bày và trang trí một bộ sưu tập đồ chơi ấn tượng. Gam màu vàng nổi bật lên trong không gian này với lớp tủ kính âm tường và trần nhà chứa đèn nổi.

Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (10) Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (11)

Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (12) Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (13)

Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (14) Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (15)

Phòng ngủ lớn được trang trí bằng các sắc thái đa dạng của gam màu xám giúp cho không gian giữ được nét dễ chiu và trung tính. Chiếc tủ gỗ được đặt sát tường giúp cất giữ hoặc trưng bày các vật dụng cá nhân.

Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (16) Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (17)

Không gian phòng ngủ tuy đơn giản với các gam màu trung tính nhưng cũng mang một vài điểm nhấn nổi bật.Ngam can ho trang den co diem nhan la gam mau vang noi bat (18)

Phòng tắm cũng với tông màu sẫm vừa đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Để Lại Lời Nhắn