Ngăm những bể bơi đẹp ngẩn ngơ trên sân thượng

1
1442

Ngày nay, những khu chung cư hay biệt thư thường được thiết kế hồ bơi trên sân thượng bởi tính tiện dụng và tận dụng được hết khoảng không gian tưởng chừng như bỏ phí.

Sau một ngày dài vất vả, mệt mỏi với công việc, học hành cả gia đình bạn không cần phải đi đâu xa mà có thể thả mình thư giãn ngay ở hồ bơi trên sân thượng.

be boi dep (10)

Những mẫu hồ bơi dưới đây là những gợi ý lý tưởng cho ngôi nhà bạn.

be boi dep (11)

Hồ bơi trên sân thượng là không gian thư giãn lý tưởng cho cả gia đình vào cuối tuần. Thật thoải mái khi có thể thả mình vào làn nước trong vắt như thế này.

be boi dep (1)

Vào những ngày nắng nhẹ hay những buổi chiều mát mẻ cả gia đình bạn có thể lên trên sân thượng tắm nắng và tổ chức những buổi tiệc mini ngoài trời… Thật quá lãng mạng và thích thú đúng không?

be boi dep (2)

Gia đình có thể bài trí thêm một vài chiếc ghế nghỉ và dù ngoài trời để tạo cảm giác như đang được tận hưởng không gian biển rộng lớn.

be boi dep (3)

Như bạn cùng biết, khi hơi nước bốc lên sẽ làm mát ngôi nhà rất hiệu quả. Chính vì vậy không chỉ để thư giãn, hồ bơi còn là giải pháp tránh nóng hiệu quả cho ngôi nhà trong những ngày hè nóng nực.

be boi dep (4)

Một điều quan trọng là khi có ý định thiết kế một hồ bơi trên sân thượng là chắc chắn bạn và gia đình sẽ cần đến một kiến trúc sư có chuyên môn, đáng tin cậy và chú ý đến độ an toàn của nó. Tránh việc thấm nước hay rò rỉ từ khu vực này xuống dưới nhà.

be boi dep (5)

Với những công nghệ hiện đại ngày nay, thiết kế hồ bơi trên sân thượng không còn quá khó khăn hay phức tạp. Các nhà xây dựng thường lựa chọn thiết kế hồ bơi trên sân thượng có kỹ thuật kết cấu cốp pha chủ đông vĩnh viễn, nhẹ hơn rất nhiều so với hồ bơi thường.

be boi dep (6)

Nhựa PVC pha sợi thủy tinh  là chất liệu được nhiều người tin tưởng nhất bởi có tính chống thấm cao. Đặc biệt là những hồ bơi trên sân thượng luôn luôn phải sử dụng chất liệu này để chấm dứt được tình trạng bị ngấm nước xuống dưới và xung quanh thành hồ của chủ nhân.

be boi dep (7)

Muốn thiết kế được hồ bơi an toàn trên sân thượng, chủ nhà nên đặt thêm một hệ thống cột bổ sung để hỗ trợ cho sức nặng của bể.

be boi dep (9)

Sẽ là một không giãn thư giãn cuối tuần lý tưởng cho cả gia đình

1 Bình Luận

  1. Nhà mình muốn thiết kế một hồ ở sân thượng tầm 5,6 mét , cao 1 mét để tượng chưng thì chi phí đắt không ?

Để Lại Lời Nhắn