Thích thú với 5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho phòng tắm

0
870

Những mẫu bồn rửa mặt dưới đây sẽ trở thành điểm nhấn vô cùng tuyệt vời nếu hiện diện trong phòng tắm nhà bạn.

Bồn rửa mặt trong suốt

Chiếc bồn này được thiết kế tích hợp hai chất liệu gỗ và kính. Kệ gỗ dày 8cm bao bọc xung quanh và bồn rửa được làm với chất liệu kính trong suốt có độ dày 3.5 cm, đảm bảo dễ dàng trong việc lau rửa. Các đáy kính được thiết kế nghiêng đảm bảo thoát nước một cách nhanh chóng.

bon rua dep (7)

bon rua dep (1)

Bồn rửa mặt cảm ứng

Chiếc bồn rửa mặt thú vị này có thể báo cho bạn biết nước đang chảy ra là nóng hay lạnh. Với cần gạt hình quả bóng độc đáo, bạn có thể dễ dàng di chuyển cần gạt để lựa chọn nước nóng hay lạnh khi sử dụng. Và theo nguyên tắc quen thuộc, nước nóng thì sẽ là màu đỏ và nước lạnh sẽ là màu xanh. Với thiết kế bồn này, bạn sẽ không lo bị bỏng tay khi mở nước nữa.

bon rua dep (8) bon rua dep (9)

Bồn rửa mặt tích hợp bể cá

Mẫu thiết kế này có tên gọi là Moody Aquarium Sink. Đây là mẫu bồn rửa mặt kết hợp với bể cá cực độc đáo. Một đầu của thiết kế này có thể tháo rời để bạn dễ dàng cho cá vào, thay nước cá hay cho cá ăn… Ngoài ra, chiếc bồn này còn được trang bị một hệ thống lọc và lưu thông nước cũng như trao đổi oxy và ánh sáng nhằm đảm bảo cá của bạn sẽ được sống trong một môi trường không khác gì những bể cá thông thường.

bon rua dep (2)bon rua dep (3)

Bồn rửa mặt 3 tầng

Chiếc bồn rủa mặt này có cấu tạo với 3 khoang tròn chồng lên nhau, mục đích chính là để lưu trữ đồ được nhiều hơn mà không hề làm tốn thêm diện tích trong nhà tắm của bạn. Ngăn thứ nhất là bồn rửa, từ ngăn thứ 2 trở đi, bạn có thể thoải mái để dầu gội đầu, sữa tắm và các vật dụng khác một cách thoải mái. Mẫu thiết kế này không chỉ làm tăng khả năng lưu trữ cho phòng tắm của bạn mà còn là một điểm nhấn khiến không gian trở nên vô cùng độc đáo.

bon rua dep (4) bon rua dep (5) bon rua dep (6)

Bồn rửa mặt đa sắc màu

Mẫu thiết kế này được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh với màu sắc đa dạng, có thể khiến bạn mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với hình dáng như một nửa quả cầu, mẫu thiết kế này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phòng tắm mang phong cách hiện đại.

bon rua dep (10) bon rua dep (11)

Để Lại Lời Nhắn