Những cách tái sử dụng các món đồ cũ trong nhà

0
283

Hãy tưởng tượng theo hướng sáng tạo của bạn và tìm một hượng vị trong cuộc sống mới với những món đồ xinh xắn dùng lại được cho việc trang trí độc đáo

Những chiếc lọ thủy tinh kiểu cũ

Không thể mang lại cho mình một phần với lọ và chai đáng yêu nhìn? Kết hợp chúng vào kiểu trang trí mang nét đồng quê của bạn với chiếc bình dùng lại tuyệt vời, hoàn hảo này để thêm một liên lạc trang trí trần kệ và ở ngưỡng cửa. Đơn giản chỉ cần quấn tàu thủy tinh với dây bện mộc mạc hoặc ren và an toàn lỏng lẻo bằng keo. Đặt vài bông hoa dại theo mùa tạo một cái nhìn khá cổ điển.

 tan dung do cu (10)

Trưng bày những túi hạt giống

Đôi khi các gói hạt giống trong rất đẹp, không đáng để vứt đi. Tại sao không điều chỉnh nó và làm cho một chỗ trưng bày đáng yêu trong nơi những yêu thích của bạn? Gói các túi hạt theo kiểu cổ điển hoặc đóng khung những cái mới lên bằng cách đơn giản là dọn dẹp sạch các cạnh và gắn trên các tấm thiệp trước khi chèn vào khung theo lựa chọn của bạn.

 tan dung do cu (9)

Trang trí lại các chiếc kệ tủ

Trang trí tủ bằng phẳng mang nét đồng quê bằng cách thêm vào một dải băng trang trí và kéo dọc theo các cạnh của kệ. Hãy chắc chắn rằng kệ tủ không bị dính bẩn bởi bụi. Cắt ở một chỗ có chiều rộng tương tự để cạnh kệ sau đó dính chúng cùng với nhau bằng băng keo hai mặt, quay đầu dưới và nhét vào một trong hai điểm dưới cùng.

 tan dung do cu (8)

Trang trí lối đi cầu thang

Trang trí cầu thang được sơn bằng cách thêm giấy dán nền trang trí trên từng bậc thềm. Các mẫu mẫu vẽ bằng phấn mềm mại mang lại một nét duyên dáng thoải mái cho bất kỳ căn phòng nào, dáng vẻ hoàn toàn trông rất thanh lịch bởi một sọc trải dài nhiều sắc màu tương tự trên sàn.

 tan dung do cu (7)

Treo những chiếc khăn lau khô lên

Kẹp những chiếc khăn, vải và dệt may nhà bếp khác trên đường sắt upcycled từ một cái móc áo bằng gỗ. Đó là một cách đáng yêu để giữ cho nhà bếp gọn gàng và tận dụng tối đa không gian sử dụng. Kẹp lên bó thảo dược khô như hương thảo hoặc sả; không chỉ làm họ trông khá, họ cũng đóng vai trò như một chất làm sạch vải nhẹ nhàng – chỉ là những gì bạn cần để giữ cho khăn mùi thơm dịu.

 tan dung do cu (4)

 

 

Để Lại Lời Nhắn