Những ý tưởng trang tri ngôi nhà bằng các vật dụng cũ

0
169

Những cảm hứng trang trí nội thất theo phong cách đồng quê từ những món đồ cổ như ấm tra làm chậu cậy, hay những chiếc khăn tay làm dải trang trí.

Trang trí chiếc đèn ngủ

 tan dung do cu (5)

Hãy chắc chắn rằng nhà của bạn vẫn sáng và xinh đẹp với một dự án chiếu sáng đáng yêu. Khôi phục một chụp đèn bằng một loại vải kiểm tra thông minh và một pin váy phong cách để mang lại một cái nhìn đẹp trai đến một cơ sở biến gỗ sơn.

Trang trí bằng những vải may

 tan dung do cu (6)

Ý tưởng đơn giản này là một cách tuyệt vời để trưng bày các chiếc khăn tay yêu thích của bạn, chiếc khăn tay dùng rồi hoặc thậm chí những chiếc hình vuông làm bằng vải đẹp. Treo một chiều dài của chuỗi hoặc băng nơi đuôi nheo là để đi thì cọc dọc theo chiều dài của nó bằng kẹp đinh hay các chốt kim loại. Sử dụng phong cách bằng gỗ cho một liên lạc mộc mạc hoặc nhựa đầy màu sắc cho một cái nhìn vui vẻ.

Trang trí bằng những khung vải thêu

 tan dung do cu (3)

Bạn đang tìm một cách hợp lý để đưa các hình ảnh nhân vật và màu sắc để treo trên tường trần? Tạo một tính năng bắt mắt ra khỏi củi vụn vải đáng yêu và đơn giản thêu hoop gỗ. Đặt vải của bạn vào khung hình cho các ốc vít thắt chặt là ở đầu và trung tâm, sau đó thắt chặt tốt. Lật hoop hơn và cắt tỉa bớt vải thừa.

Trưng bày những món đồ ưa thích

tan dung do cu (2)

Luôn phải cất giấu những tấm bưu thiếp đáng yêu, bản in, vải và trang trí? Tại sao không sử dụng lại một khung hình thành một nền đơn giản cho đồ đạc đẹp của bạn. Đo lường và gắn nút chai linh hoạt và chiều dài của giấy dán tường tinh tế vào một khung hình, sau đó pin lên yêu thích của bạn tìm thấy để tạo ra một tấm moodboard 3D đầy cảm hứng.

Trồng các cây vào ấm sành

 tan dung do cu (1)

Các món đồ sành sứ yêu thích của bạn bị sứt mẻ? Cung cấp cho nó một hợp đồng thuê mới của cuộc sống bằng cách trải một nửa inch của sỏi qua phía dưới, thêm một vài cm hay như vậy của chậu đất, sau đó xuất hiện các cây trông yêu thích được đặt trong nhà của bạn. Tại sao không trồng một lựa chọn các loại thảo mộc trong phù hợp với các tách trà? Sắp xếp chúng vào cửa sổ nhà bếp của bạn cho một màn hình đó là cả hai thực tế và xinh đẹp.

Để Lại Lời Nhắn