Những căn phòng trẻ em chất lừ tại New York

0
204

Các bậc cha mẹ luôn dành nhiều thời gian để quan tâm đến con của mình: sở thích, tính cách, môi trường sống, học tập,… Thế nào là một căn phòng hợp ý thích của trẻ? Phong cách tối giản? Đèn chùm kèm cây xanh? Tường bọc đệm hoa vân anh? Hãy cùng chúng tôi khám phá những thiết kế dưới đây và bạn sẽ có thể chọn ra thiết kế yêu thích nhất cho căn phòng của bé yêu mình.

Nhung can phong tre em chat lu tai NewYork (7)

Căn phòng này là một ốc đảo màu hồng trầm. Bức tường được ốp đệm cách nhiệt màu hoa vân anh và đệm trải sàn kiểu hình học gợi cảm giác nhớ đến những chiếc váy hoa của nhà thiết kế Lilly Pulitzer.

Nhung can phong tre em chat lu tai NewYork (6)

Chiếc đèn trần trồng cây xanh quá dễ thương, đáng yêu trong căn phòng sáng sủa.

Nhung can phong tre em chat lu tai NewYork (5)

Phòng chơi của trẻ thật đáng yêu, ngộ nghĩnh từ những hình vẽ trên trần nhà đến màu sắc sáng sủa và chiếc rèm cửa. Những căn phòng nhiều màu sắc như thế này cũng không phải hiếm nhưng đây là căn phòng sáng nhất.

Nhung can phong tre em chat lu tai NewYork (4)

Bức tranh thiên nhiên là điểm nhấn nổi bật của căn phòng. Nó phù hợp với phòng trẻ và mọi phòng khác trong căn nhà – một kiểu trang trí không hề khó nhưng vô cùng hiệu quả.

Nhung can phong tre em chat lu tai NewYork (3)

Với tấm thảm sàn kiểu cách hoa văn lông công giúp làm cân bằng căn phòng đơn giản.

Nhung can phong tre em chat lu tai NewYork (2)

Trọng tâm của căn phòng chính là bức tường sọc ngang 2 màu xanh, các ngăn tủ chứa đồ được thiết kế rất hữu dụng và có tính thẩm mỹ.

Nhung can phong tre em chat lu tai NewYork (1)

Gam màu sáng và dịu nhẹ mang đến phong cách Zen lôi cuốn cho phòng của bé sơ sinh.

Để Lại Lời Nhắn